~o0o~Love manga~o0o~
Chào mừng bạn đến với Love Manga [LMF] ^^
Cùng đăng nhập để trò chuyện với các thành viên khác về cuốn manga mà bạn thích nhé ^^
Các khách viếng thăm sẽ có nhiều thiệt thòi đấy

Đăng nhập - Đăng kí


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bí mật 12 chòm sao ( khác ) on Sat Sep 10, 2011 12:04 am

[12 chòm sao vì tình yêu sẽ rơi nước mắt bao nhiêu lần] Song Tử (3 lần), Thiên Bình (10 lần), Kim Ngưu (6 lần), Thiên Yết (yêu 1 lần khóc 1 lần), Nhân Mã (2 lần), Thủy Bình (vô số lần), Song Ngư (nếu thiếu yêu, sẽ không có), Bạch Dương (20 lần), Ma Kết (1 lần), Cự Giải (rất nhiều, ko thể vượt qua), Xử Nữ (9 lần), Sư Tử (99 lần).

‎[Khẩu hiệu cảm hứng của 12 chòm sao]
- Bạch Dương : Xung động là ma quỷ. (ý nói phải tránh)
- Kim Ngưu : tình yêu và ăn uống là bản chất đời người.
- Song Tử : cái gì cũng đều muốn thử 1 lần.
- Cự Giải : sống trong hồi ức.
- Sư Tử : sĩ diện là quan trọng nhất.
- Xử Nữ : không có tốt nhất, chỉ có càng tốt hơn.
- Thiên Bình : tôi là 1 người tốt.
- Thiên Yết : Thiên Yết trả thù, 10 năm chưa muộn.
- Nhân Mã : được vui chơi mới là quan trọng.
- Ma Kết : tôi muốn ảnh hưởng đến toàn thế giới.
- Thủy Bình : tương lai của tôi không phải là mơ.
- Song Ngư : yêu yêu yêu!

Trong công ty "Mật Ngữ 12 Chòm Sao" , ai cũng có công việc phù hợp với mình.
Bạn là làm công việc gì ? :)


[Dấu hiệu 12 sao nam có "vấn đề" (bồ nhí)]
- Bạch Dương : trở nên lãnh đạm.
- Kim Ngưu : thời gian ở một mình nhiều hơn.
- Song Tử : khó tìm thấy hơn.
- Cự Giải : lộ ra chút gì đó tự trách.
- Sư Tử : bạn nghi ngờ họ ngược lại còn bị họ mắng cho.
- Xử Nữ : thường nói vu vơ bản thân không xứng với bạn.
- Thiên Bình : càng muốn dính chặt thì họ càng né tránh.
- Thiên Yết : rất giỏi che mắt thiên hạ cả thời gian dài.
- Nhân Mã : bất cẩn để lại chứng cứ.
- Ma Kết : dịu dàng khác thường hoặc thiếu kiên nhẫn.
- Thủy Bình : một mình thường đi tìm bạn bè.
- Song Ngư : không rõ hành tung của họ.

‎[12 chòm sao và lãnh vực phát huy tốt]
- Người chồng giỏi : Kim Ngưu.
- Người cha giỏi : Sư Tử.
- Thẩm phán / người phân xử giỏi : Thiên Bình.
- Nhà khoa học giỏi : Thủy Bình.
- Vận động viên giỏi : Nhân Mã.
- Doanh nhân giỏi : Bạch Dương.
- Người bán hàng giỏi : Song Tử.
- Cleaner giỏi : Xử Nữ.
- Đầu bếp giỏi : Cự Giải.
- Họa sĩ giỏi : Song Ngư.
- Bartender giỏi : Ma Kết.
- Nhà thiết kế giỏi : Thiên Yết.

‎[Chỉ số yêu kiều của 12 sao nữ] Xử Nữ (100%), Song Ngư (90%), Thủy Bình (85%), Thiên Bình (80%), Bạch Dương (78%), Song Tử (75%), Ma Kết (70%), Thiên Yết (60%), Nhân Mã (50%), Kim Ngưu (48%), Cự Giải (30%), Sư Tử (15%).

‎[Mạnh mẽ nhất, hống hách nhất, hiếu chiến nhất] Quán Quân : Bạch Dương, Á Quân : Sư Tử, Quý Quân : Nhân Mã, Hạng 4 : Ma Kết, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Song Ngư, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Cự Giải, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Thủy Bình, Hạng 11 : Xử Nữ, Hạng 12 : Thiên Bình.

[Sao nữ đào hoa gặp 1 người thích 1 người] Quán Quân : Song Ngư, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thiên Bình, Hạng 4 : Sư Tử, Hạng 5 : Nhân Mã.

[Cả đời vướng bận chuyện chia tay]
Hạng 1 : Kim Ngưu (vô cùng kéo dài và rất khó khăn)
Hạng 2 : Song Ngư (muốn duy trì hình tượng tốt trong lòng đối phương)
Hạng 3 : Cự Giải (sau khi chia tay thường cảm thấy có lỗi với đối phương)
Hạng 4 : Song Tử (để người yêu trải qua đủ mọi cảm giác)
Hạng 5 : Thiên Bình (do dự nhất là lúc quyết định chia tay)

[Vì tình yêu mà thay đổi bản thân] Hạng 1 : Song Ngư, Hạng 2 : Thủy Bình, Hạng 3 : Thiên Bình, Hạng 4 : Cự Giải, Hạng 5 : Nhân Mã.

‎‎[12 chòm sao ai có nhãn quang nhất] Quán Quân : Xử Nữ, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Kim Ngưu, Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Song Tử, Hạng 6 : Sư Tử, Hạng 7 : Ma Kết, Hạng 8 : Cự Giải, Hạng 9 : Nhân Mã, Hạng 10 : Thủy Bình, Hạng 11 : Thiên Yết, Hạng 12 : Thiên Bình.

‎[12 chòm sao để tâm chuyện gì ?]
Bạch Dương : em không hề giúp tôi.
Kim Ngưu : lại là tiền của tôi.
Song Tử : anh làm cái gì mà để tâm nhiều thế ?
Cự Giải : hôm qua chưa nói anh yêu em.
Sư Tử : không gọi điện thoại cho em.
Xử Nữ : anh không phụ em làm việc nhà.
Thiên Bình : thời gian dành cho tôi quá ít.
Thiên Yết : tại sao gọi điện lâu như vậy mà em không bắt máy ?
Nhân Mã : em lại quản anh nữa !
Ma Kết : em đi đâu sao không nói với anh ?
Thủy Bình : anh và cô ấy nói chuyện gì mà vui thế ?
Song Ngư : anh đối với người khác tốt hơn với em.Hai người cung Thần Nông có hợp nhau?

Họ có nhiều điểm giống nhau nhưng lại hiểu nhau không nhiều. Hai người cung Thần Nông đều rất hay ghen và đòi hỏi cao. Đôi khi chẳng ai chịu ai đến nỗi chỉ một mâu thuẫn nho nhỏ cũng khiến mối quan hệ hai người gặp đầy sóng gió. Thần Nông vốn thích sự sở hữu, đặc biệt là trong tình yêu. Ai cũng muốn dành vị trí số 1 mà không ai chịu lùi bước nào. Bởi vậy, chuyện căng thẳng và cãi vã là điều rất khó tránh khỏi. Nếu hai người thỏa thuận được với nhau và có chung mục tiêu, hai người cung Thần Nông sẽ sống khá hòa thuận. Tuy nhiên vẫn rất khó để kiểm soát được con người bản năng của họ. Đôi khi những giao ước giữa hai người bị gạt đi và thế là mâu thuẫn lại tiếp tục xảy ra. Trong kinh doanh, Thần Nông – Thần Nông khá hợp nhau. Nhờ có nhiều đặc điểm giống nhau nên 2 người cùng cung này cùng trở thành những người quản lý và lập kế hoạch rất tốt. Tuy nhiên, họ cũng phải nhường nhịn nhau nhiều để gạt bỏ ước mơ quyền lực sang một bên.Cách thể hiện thất tình của 12 cung?

Tình yêu là điều ngọt ngào nhất trên thế giới, mỗi người đều hy vọng mình sẽ có một tình yêu lãng mạn nhưng không phải ai cũng thành công ngay từ mối tình đầu. Khi tình cảm không còn, bạn có đau khổ đến tột cùng? Hãy thử xem cách thể hiện thất tình của 12 cung có gì khác nhau nhé!

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)
Người có cung này nhiệt tình, thường xúc động, làm việc gì cũng nhanh, kiên trì dũng cảm. Khi thất tình tính khí thường không tốt, có lúc nóng giận như lửa, nhưng sau khi sự việc qua họ không mang hận, họ cũng dần dần tự chữa lành vết thương của mình. Đồng thời họ cũng không đi tìm lại những kí ức trong tình yêu cũ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Người thuộc cung này thích có những cách riêng để tiến hành cuộc sống, họ cố chấp, thận trọng hơn nữa đầu óc còn linh hoạt, có nhiều năng lực thực tế. Khi thất tình họ thường có có những cách nghĩ tiêu cực, quá khích. Thất bại trong chuyện tình cảm sẽ làm tiêu tan ý chí của họ, hoặc khép kín mình lại. Những người thuộc cung này sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để chữa lành vết thương đau về tình cảm, nhưng một khi sự viêc có chiều hướng phát triển tốt sẽ làm họ phấn chấn lên.

Cung Song Tử (21/5-21/6)
Người thuộc cung này có tính cách vui tươi, lạc quan, thay đổi. Khi gặp vấn đề thất tình họ sẽ nói ra hết những cảm giác không vui hoặc đau lòng chứ không giấu kín trong lòng. Con người hay thay đổi này hiểu được cách tự điều chỉnh bản thân mình, không bao giờ gục ngã trong chuyện thất tình. Sau khi thất tình họ sẽ tự thuyết phục bằng những câu chuyện hay lời nói phi thực tế.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)
Tư tưởng bảo thủ, lạnh lùng. Mặc dù nhìn vẻ bề ngoài có cảm giác mạnh mẽ, thực tế nội tâm lại yếu mềm. Khi thất tình, người thuộc cung này sẽ không dễ bộc lộ những đau thương của họ với người khác, thường cấm cung trong nhà không giao lưu với bên ngoài, tìm một nơi yên tĩnh để trút hết những bực tức đau khổ. Cung cự giải mẫn cảm thường tôn sùng một cuộc sống mỹ mãn và họ sẽ không mãi chìm trong thế giới đau khổ của tình cảm, dần dần cũng bộc lộ những tình cảm không vui của bản thân cho nhẹ lòng.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)
Người thuộc cung có tài về lãnh đạo, họ thích cảm giác được trở thành tiêu điểm của quần chúng. Họ tự tin, nhiệt tình, cao ngạo. Một khi tình yêu thất bại họ mất đi niềm tin vào cuộc sống, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của họ. Bởi trước đây người có cung này sống quá phụ thuộc vào đối phương. Nhưng với tính cách quá tự tin trước đây sẽ làm tình cảm lúc thất bại càng tổn thương hơn.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)
Người thuộc cung này thích theo đuổi sự hoàn mỹ, xoi mói, lý trí hơn nữa còn phải thiết thực. Người thuộc cung này làm việc luôn gọn gàng ngăn nắp, thận trọng. Sau khi thất tình, họ sẽ tự trách mình: Có phải mình làm gì không tốt ảnh hưởng phật ý đối phương hay nhân cách của mình quá tồi tệ khiến đối phương không thể tiếp nhận. Chính vì tâm lý lo lắng khiến họ dễ mất ngủ sau khi thất tình. Lúc này, rượu chính là thú tiêu khiển giải sầu đầu tiên của cung xử nữ. Đồng thời cung xử nữ thích bận rộn, bởi chỉ khi bận rộn họ mới thoát khỏi nỗi buồn bi thương

Cung Thiên Bình (23/9-22/10)
Người thuộc cung này làm gì cũng công bằng liêm chính. Họ tao nhã, xinh đẹp, khi có duyên với bạn bè thích giãi bày. Khi gặp chuyện tình cảm đổ vỡ họ sẽ chọn những người bạn thân để giãi bày, mong muốn những người bạn bên cạnh chia sẻ nỗi buồn đau thương của mình, sự khuyên giải của bạn mới là cách tốt nhất chữa lành vết thương. Người thuộc cung này sợ sự cô đọc, một khi chia tay, một mình đi đối diện hiện thực họ sẽ cảm thấy luống cuống, lúng túng. Lúc này họ hy vọng những người bạn luôn bên cạnh chia sẻ.

Cung Thần Nông (23/10-22/11)
Người thuộc cung này luôn tạo cho ngươi khác cảm giác thần bí. Họ có tinh lực dồi dào, ham muốn tương đối lớn. Khi thất tình họ sẽ chọn một đối tượng khác để yêu, vì họ thích thay đổi, thích thách thức và tranh đấu. Nguyên nhân thất bại nếu là sự phản bội của đối phương họ sẽ tìm cách báo thù, họ là người mang hận trong lòng. Họ chỉ một mình gánh vác những đau khổ của riêng mình.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)
Người thuộc cung này vui tươi hoạt bát, lạc quan, thích cuộc sống tự do không bị trói buộc. Do làm việc gì cũng cẩu thả, khi đối diện với chuyện thất bại của tình cảm, họ sẽ dễ dàng thổ lộ giải bày những đau khổ, họ cũng không biết mình phải nói gì. Tuy nhiên khi chia tay cần lý do rõ ràng, như thế mới làm bạn không rơi vào vòng luẩn quẩn bế tắc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Người thuộc cung này cố chấp, nhiều hoài bão, trước sau như một. Thất bại làm cung ma kết khó chấp nhận. Một khi thất tình họ sẽ bất chấp mọi thứ để níu kéo tình cảm lại, nhưng trong nội tâm họ cũng có những quyết định phán đoán. Nếu đối phương sai, họ sẽ không lượng thứ cho lỗi lầm của đối phương, hơn nữa còn khiến đối phương phải chịu hậu quả và cảm nhận vì những sai lầm ấy.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)
Cung bảo bình là người cởi mở thoải mái, thích đổi mới. Sau khi thất tình mặc dù buồn nhưng họ sẽ không vì thế mà đau khổ tuyệt vọng, hay có những hành động nào níu kéo. Nếu đối phương đề xuất lý do chia tay là hợp lý họ sẽ vui vẻ tiếp nhận, và không trói buộc đối phương, hơn nữa sau khi thất tình còn muốn làm bạn với đối phương.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)
Người thuộc cung song ngư hiểu được sự lãng mạn, đa tình, đa sầu đa cảm. Họ không hy vọng bất cứ một sự tổn thương nào, hơn nữa họ cũng không thừa nhận sự thất tình, lừa mình dối người. Khả năng tự chữa lành vết thương của họ cũng mạnh hơn đối phương tưởng tượng. Có thể đối phương cho rằng cung song ngư vẫn chìm đắm trong đau khổ nhưng trên thực tế song ngư đã bắt đầu một tình cảm mới rồi.Bạn không phù hợp với cung nào?

Hạnh phúc nhất trong đời là tìm được một nửa phù hợp với mình. Có người lựa chọn sai lầm trong suốt cuộc đời mình và phải hối hận. Bạn thuộc cung nào, bạn có biết mình kỵ nhất với cung nào không? Tham khảo bài bói toán nhỏ dưới đây để xem bạn có lựa chọn sai lầm người mình yêu không nhé!

Dương cưu (21/3 – 19/4)
Thần Nông: Tưởng chừng hai người có nhiều điểm chung nhưng đó chỉ là nét biểu hiện bên ngoài, thực chất bên trong thường mâu thuẫn
Sư tử: Khi bên nhau có thể cảm nhận niềm vui trong cuộc sống nhưng một khi bực tức thì lại gây chiến với dương cưu.
Cự giải: Vẻ bề ngoài tưởng chừng là người sống khoan dung nhưng thời gian dài có lẽ sẽ không thể chịu đựng nổi sự kích động quá mạnh của người thuộc cung này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song ngư: Khi kết hợp cùng cung này sẽ có sức thu hút lẫn nhau, nhưng nếu kim ngưu thiếu chút lãng mãn sẽ làm cung song ngư không chịu nổi.
Bảo bình: Cung kim ngưu vì xấu hổ mà tạo chút khoảng cách, điều này làm cung bảo bình tưởng bạn độc lập, khi bên nhau sẽ biết được sự khác biệt.
Nhân mã: Mặc dù có nhiều câu chuyện để nói nhưng đôi khi lại giận cá chém thớt khiến cung kim ngưu không chịu nổi.

Song tử (21/5 – 21/6)
Xử nữ: Hai bên đều hiếu kỳ như đứa trẻ, làm việc gì cũng hỏi đến cuối cùng. Nhưng thời gian dài sẽ phát hiện cung xử nữ có mục đích sẽ không thể chịu được cá tính biến đổi của cung Song tử.
Thần Nông: Cung Song tử làm những người thuộc cung Thần Nông không có cảm giác an toàn.
Sư tử: Hai người đều thích chơi, nhưng trên thực tế cung sư tử thường hay ghen và khiến Song tử khó chịu

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nhân mã: Sự hoạt bát của nhân mã thu hút sự chú ý của cự giải, nhưng sống mục đích sẽ khiến cự giải cảm thấy khó chịu, kết quả thường là chia cách.
Dương cưu: Lời nói thường trực tiếp, cuối cùng cả hai bên đều bị tổn thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Ma kết: Thực tế sự thận trọng của họ thu hút cung sư tử, nhưng lâu dần cũng khiến họ chán nản. Hai bên đều có sự kiên trì và cố chấp lẫn nhau nên cảm thấy mệt mỏi mà chia cách.
Nhân mã: hai bên đều thích vui chơi, nhưng nhân mã tự do lại hay nói lời trực tiếp sẽ khiến sư tử bất động, thường cho rằng bản thân mình bị mất mặt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Song tử: Cung Song tử bôn ba tứ xứ thường khiến cung xử nữ không có cảm giác an toàn, cuối cùng cung Song tử thường bị đá và không thể hiểu được lý do.
Kim ngưu: Xử nữ thường quan tâm và chỉ biết dính đến người yêu, nhưng có lúc kim ngưu muốn yên tĩnh sẽ không chịu nổi sự quấy nhiễu của người thuộc cung xử nữ.
Nhân mã: Cung nhân mã yêu thích tự do kết hợp với xử nữ là một sự sai lầm. Vì xử nữ thường là người luôn biết hiến dâng không ngừng, con nhân mã lại thích tháo chạy và cuộc sống hướng ra bên ngoài.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Kim ngưu: Hai bên đều có những thẩm mỹ quan, thời gian dài sẽ phát hiện ra những mặt không tương đồng giữa hai bên.
Xử nữ: Thiên bình thường lưu luyến tình khiến xử nữ không chịu nổi

Thần Nông (23/10 – 22/11)
Bảo bình: Cung này sẽ cảm thấy Thần nông vừa thần bí lại vừa lạnh lùng, nhưng trên thực tế khi chung sống bạn sẽ làm cung bảo bình cảm thấy nghẹt thở.
Thiên bình: Thiên bình có lúc khiến Thần Nông nổi giận ầm ầm và cảm thấy không có cảm giác an toàn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Sư tử: Sự nhiệt tình của cung sư tử và nhân mã đã hòa hợp thì hòa hợp nhưng một khi cãi nhau lại càng ầm ĩ hơn.
Cự giải: Sự thuần khiết của cự giải gặp sự nhiệt tình của nhân mã sẽ đem đến một bắt đầu ngọt ngào. Nhưng lâu dần cự giải sẽ cảm thấy không có cảm giác an toàn khi bên cạnh nhân mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Song ngư: Ma kết thường thay đổi thất thường thường khiến song ngư đau thương, còn song ngư khiến ma kết không có cảm giác an toàn.
Song tử: Cung Song tử thích náo nhiệt bay nhảy bên ngoài đôi lúc khiến cung ma kết không chịu nổi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Xử nữ; Lúc bắt đầu có nhiều tiến triển với nhau, nhưng thời gian dài bảo bình sẽ cảm thấy xử nữ thích những vụn vặt mà cảm thấy buồn chán.
Song ngư: Sự dịu dàng của song ngư khiến bảo bình vừa yêu vừa hận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thần Nông: Kết hợp với song ngư sẽ là những tay cao thủ trong tình yêu, nhưng chính vì thế hai bên đều sợ cảm giác không an toàn.
Thiên bình: Thường vì hiểu lầm mà chia tay.

[Sao nữ vì tình yêu bất chấp thủ đoạn]
Hạng 1 : Sư Tử, Hạng 2 : Thiên Yết, Hạng 3 : Xử Nữ, Hạng 4 : Thủy Bình.

[Chòm sao dễ dàng bị u sầu]
Hạng 1 : Ma Kết (trời sinh đã u sầu)
Hạng 2 : Thủy Bình (vì chuyện nhỏ u sầu)
Hạng 3 : Song Ngư (lo nước lo dân)
Hạng 4 : Cự Giải (sầu vì chuyện đã qua)
Hạng 5 : Xử Nữ (sầu vì chuyện tương lai)

‎[12 chòm sao ngu nhất là lúc nào ?]
Bạch Dương : lúc nói chuyện tình yêu , Kim Ngưu : lúc khoe khoang, Song Tử : tùy lúc, Cự Giải : lúc có tiền, Sư Tử : lúc tán gẫu, Xử Nữ : sau khi say, Thiên Bình : sau khi chia tay, Thiên Yết : sau khi chiến thắng, Nhân Mã : lúc thăng chức, Ma Kết : sau khi tức giận, Thủy Bình : lúc thu hút người khác giới, Song Ngư : lúc nóng giận.
Gần đây bạn có ngu ko ?

‎[Chỉ số khờ dại ngốc nghếch của 12 sao nữ, cạnh tranh coi ai hơn ai hĩ ?!]
Bạch Dương (78), Kim Ngưu (50), Song Tử (40), Cự Giải (88), Sư Tử (100), Xử Nữ (72), Thiên Bình (56), Thiên Yết (49), Nhân Mã (35), Ma Kết (20), Thủy Bình (10), Song Ngư (90).

‎12 chòm sao ai hung tàn nhất ?

* Hạng 1 : Song Ngư (!!!)

- Song Ngư liền nói : Trời ơi chắc là có nhầm lẫn. Ad gõ sai đúng ko ? Song Ngư vừa hiền vừa yếu nhất trong 12 chòm sao mà Ad ơi Ad
- Thật ra mình cũng không có muốn tin, nhưng sự thật lại chính là như vậy! Mình cũng hết cách, có điều chuyện gì cũng có nguồn cơn cả !!
- Hồ sơ phạm tội : Có nhiều Song Ngư bị người khác ức hiếp, họ chịu đựng là siêu giỏi, nhưng bạn tuyệt đối không được bức Song Ngư đến đường cùng. Song Ngư sẽ biến thành rất độc ác đó !! Họ giết người chỉ trong tích tắc, bất kể bạn có không đáng chết đi nữa. _ __! Cho nên mọi người ngàn vạn lần đừng bao giờ công kích Ngư Ngư quá đáng ; nếu ko ... còn chưa kịp ăn xong đã phải ra đi rồi !
- Chòm sao có nhiều tội phạm truy nã nhất.
- Chiếm tổng thể 15% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Ngư giết 6.32 người.

* Hạng 2 : Thiên Yết
- Thiên Yết nói : Không phải chứ ? Thiên Yết hạng nhì !! Không thể nào không thể nào. Thiên Yết nhân nghĩa và nhân từ, làm sao có thể như vậy? Ăn nói bậy bạ không !! Tui phản đối.
- Hồ sơ phạm tội : Haizzz ... Đừng nói mình không nói, Thiên Yết thật ra rất là thích "giết" người, và hầu hết tất cả đều trốn tránh pháp luật. Thủ pháp giết người của họ càng vô cùng đáng sợ. Mọi người cần thận trọng đừng đắc tội với Thiên Yết, nếu ko bạn sẽ thảm vô cùng. Đừng nói là mình ko cảnh báo. Haizz!!
- Chiếm tổng thể 11% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Yết giết 4.79 người.

* Hạng 3 : Sư Tử
- Sư Tử nói : Hả ? Tại sao tui lại có hạng cao như vậy ? Muốn chọc tui tức chết hả ?!! Cẩn thận tui đạp chết Ad à nha ! Người như Sư Tử này phải là "động vật quý hiếm có lòng tốt" hạng nhất mới đúng !! Tôi ko thừa nhận đâu!!
- Hồ sơ phạm tội : Khi Sư Tử đã muốn giết người thì ý chí rất mạnh. Vì tính khí tự tôn và sự nóng nảy của Sư Tử lúc bộc phát sẽ để cho bạn sẽ thấy được ngay ; cho nên nhiều người biết tự động tránh trước để ko xung đột thêm với họ, mới khiến tỉ lệ giết người của Sư Tử giảm xuống được -_-" . Bạn mà không gây rối thì Sư Tử rât lười để ý đến bạn.
- Chiếm tổng thể 10% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Sư Tử giết 4.15 người.

* Hạng 4 : Thủy Bình
- Thủy Bình nói : tại sao xếp tui vào hạng 4 chứ ? Đừng để tui nổi bật vậy mà! Bộ tui thật thích giết người sao ? Ko đúng !!
- Hồ sơ phạm tội : Đối với những người sao Thủy Bình này mà nói, tình huống giết người vô cùng là phức tạp, rất khó kết án. Mà để cho những tội phạm sao này tiêu diêu ngoài vòng pháp luật thì càng nguy hại nghiêm trọng hơn. Còn có 1 chuyện rất trùng hợp, đa số các nạn nhân nam bị sát hại cũng đều là sao Thủy Bình. :|
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thủy Bình giết 3.32 người.

* Hạng 5 : Kim Ngưu
- Kim Ngưu nói : Aaaa... tui cũng giết người sao ? Nghĩ tui còn không dám nghĩ nữa. Tôi rất bình tĩnh, tui sẽ không giết người. Tui chỉ là 1 chú trâu chăm chỉ thôi.
- Hồ sơ phạm tội : Từng nghe qua "trâu" nổi điên lên chưa ? He....he..... Ngưu chỉ thích tự làm theo ý mình, rất lười tranh luận với người khác. Nếu bạn có tình cờ biết được chuyện xấu nào của Kim Ngưu, tuyệt đối đừng nói ra với họ. Không thì bất kể bạn và Ngưu có quan hệ gì, họ cũng sẽ giết trước tiên : chính là bạn đó. Tốt nhất là mau đi báo cảnh sát thôi ==!
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Kim Ngưu giết 2.87 người.

* Hạng 6 : Xử Nữ
- Xử Nữ nói : Ôn hòa như Xử Nữ làm sao có thể giết người ? Thậm chí tui còn rất lễ độ là đằng khác. Họ có đánh tui tui cũng không đánh trả lại mà !
- Hồ sơ phạm tội : chỉ số giết người của Xử Nữ thường nằm trong tình huống lúc bản thân không thể nhịn được nên phải giết người đó. Cũng có lúc rất lạ vì không điều tra ra được động cơ giết người, mục đích ?? lý do ?? Cho nên rất khó ngăn chặn những tội phạm kiểu này.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Xử Nữ giết 2.13 người.

* Hạng 7 : Song Tử
- Song Tử nói : Khà khà, thì ra tui chỉ hạng 7. Tui muốn có nhiều nhân tài trong vụ này hơn. Tui sẽ cố gắng giết nhiều người hơn mới dc.
- Hồ sơ phạm tội : tình huống giết người của chòm sao này và Thủy Bình khá giống nhau, chỉ vô cùng lạ ở chỗ : gần như 100% họ đều bị bắt. Song Tử muốn giết người thì ý chí mạnh ko thua Sư Tử, cho nên người sao này vì "bùng nổ" mà giết người thường là rất cao. Nếu như các Song Tử có thể giữ bình tĩnh lâu hơn 1 chút, thì chỉ số tội phạm có lẽ giảm đi nhiều rồi.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Tử giết 2.02 người.

* Hạng 8 : Bạch Dương
- Bạch Dương nói : Bây giờ tôi mới biết, sẽ có lúc tôi cũng giết người. Sau này tôi nhất định phải thận trọng mọi việc, không đánh nhau với ai nữa. Tôi muốn làm 1 đứa trẻ ngoan.
- Hồ sơ phạm tội : đa số tội phạm Bạch Dương giết người đều không phải là bản thân họ mong muốn. Có nhiều lúc bọn họ cũng ko hiểu tại sao mình lại giết người nữa. Đa phần do lúc xung động đánh nhau để gây ra thương vong là nhiều nhất. Nếu như người sao này biết tập luyện kiềm chế bản thân mình, thì tình hình sẽ thay đổi rất lớn.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Bạch Dương giết 1.57 người.

* Hạng 9 : Nhân Mã
- Nhân Mã nói : (đang ồn ào) Không phải chứ ? Cung tên của tui không dùng để giết người. Nếu như nhắm bắn chuột thì tui còn thấy thú, còn nhắm bắn người thì tui ko làm đâu !
- Hồ sơ phạm tội : Thật ra người sao này giết người không theo nguyên tắc, đơn giản, nói thẳng 1 câu : tui phải giết you. Sau đó họ mơ hồ lẫn lộn đem suy nghĩ này biến thành sự thật. Để rồi sau nữa là hối tiếc, ăn năn, thành thật thú nhận. Thật ra có chuyện gì mà không thể thương lượng chứ, sao phải đi giết người! Cố gắng giữ mình - khi biết mình đang kích động. Vì Nhân Mã kích động lên là không sao khống chế được bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Nhân Mã giết 1.20 người.

* Hạng 10 : Cự Giải
- Cự Giải nói : tôi cùng lắm là giết mình, chứ không giết người khác. Đương nhiên bạn cũng ko thể hiếp đáp người nhà và con cái của tui, nếu ko tui sẽ để bạn hối hận suốt đời.
- Hồ sơ phạm tội : mọi người chú ý, tuyệt đối không làm hại đến người nhà của Cự Giải nhé, nếu không cho dù bạn có là ai thì Cự Giải cũng xử đẹp hết. Rất nhiều nạn nhân đều là những người quyền cao và giàu có.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Cự Giải giết 1.10 người.

* Hạng 11 : Ma Kết
- Ma Kết nói : tui coi vậy chứ rất nhân từ, đừng hỏi! Tui ngoài việc kiềm chế bản thân tốt, những chuyện giết người vô nghĩa như vậy tui sẽ ko thèm làm.
- Hồ sơ phạm tội : Mọi người yên tâm đi, những người sao này đều rất khiêm nhường, cho nên đa phần là người tốt. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ đặc biệt, mà mình ko thể che giấu dùm Ma Kết dc. Đó là những người sao này rất hay nghe - tin vào lời người khác, bị khuyên bị giục bị lay động mà tạo thành suy hướng. Cho nên, bản thân Ma Kết cần nhìn sâu vào vấn đề của mình, rồi tự mình đưa ra quyết định chuỵên nào là tốt nhất cho bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Ma Kết giết 1.07 người.

* Hạng 12 : Thiên Bình
- Thiên Bình nói : hihi vui quá, tui xếp cuối luôn! Tui chính là sứ giả hòa bình. Tui cũng khá hài lòng về bảng xếp hạng này. Lần này để tui làm chủ công bằng dùm Ad, ai dám kiện cáo!!
- Hồ sơ phạm tội : Mọi người cũng đừng nghĩ vậy mà ăn hiếp Thiên Bình nha, cẩn thận, coi chừng nhầm to á ! Trong hồ sơ phạm tội của Thiên Bình, có không ít tình huống là "chết chung với nhau" đóaaaa!! Cho nên nếu bạn còn muốn sống tốt thì đừng gây hại đến Thiên Bình. Nếu không, dù bạn và họ cùng chết với nhau, Thiên Bình cũng cảm thấy vậy là công bằng như thường.
- Chiếm tổng thể 6% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Bình giết 1.02 người.


Tình yêu của các cung có đơm hoa kết trái?

Tình yêu của ai cũng có một điểm sáng khiến người khác ngưỡng mộ, chỉ là những điểm sáng ấy có thể kéo dài và đưa tình yêu đến điểm cuối hay không. Thử xem tình yêu của các cung trong thời gian dài, khả năng đơm hoa kết trái là bao nhiêu?

Cung bạch dương: 50%
Ý thức chủ quan tương đối mãnh liệt, luôn tự tin với bản thân mình, tuy nhiên lại cố chấp với quyết định của mình. Chính sự xác thực mới khiến dương cưu có nhiều cơ hội về tình yêu, khi thích một ai họ sẽ nói thẳng, chứ không đi theo đường vòng. Chỉ có điều không phải tình yêu cứ đơm hoa là sẽ có kết quả. Dương cưu thường bị kích động, quyết định vội vàng và không suy nghĩ, có lúc sẽ đề xuất chia tay thẳng thắn, đợi sau khi bình tĩnh muốn quay lại cũng khó.

Cung kim ngưu: 90%
Người thuộc cung này làm gì cũng suy nghĩ chu đáo, có lý lẽ, có thể họ không dễ dàng nắm bắt được tình yêu nhưng nhất định sẽ bảo vệ tình yêu của mình. Kim ngưu không muốn tình yêu hay sự lãng mạn trong tiếng sét ái tình, họ tin tưởng rằng chỉ có sống lâu ngày mới nảy sinh tình cảm. Trải qua thời gian dài mọi thứ đều có thể trở thành thói quen. Chính vì thế họ nắm chắc kết quả tình yêu trong tay.

Cung song tử: 30%
Cung này không chuyên tâm để nuôi dưỡng tình yêu. Khi mới bắt đầu, họ chỉ xem như trò chơi, không thể chân thực, cũng chưa từng nghĩ tình yêu sẽ vĩnh cửu, họ chỉ muốn hưởng thụ chút cảm giác yêu và được yêu. Chính sự thay đổi trong tình yêu sẽ khiến người khác khó nắm bắt, lúc trước còn cười rạng rỡ, lúc sau đã phẫn nộ điên cuồng. Vì thế tình yêu với họ cũng sẽ có ngày đột nhiên cách xa.

Cung cự giải: 85%
Cự giải mẫn cảm, là một trong những cung hiền dịu, khoan dung, biết cách quan tâm chăm sóc mà không bao giờ biết oán thù, đặc biệt sự trung thành trong tình cảm tương đối cao. Khi mới bắt đầu yêu, cự giải đã coi hôn nhân là mục tiêu cuối cung, nếu không có sự thay đổi quá lớn giữa hai người thì tình yêu sẽ đi đến đích. Chính sự coi trọng truyền thống và trân trọng cái cũ của cự giải là bước tiến để giúp tình yêu đơm hoa kết trái.

Cung sư tử: 60%
Sư tử là cung cao ngạo lại tự tin, nhưng cũng dễ bị kích động về mặt tình cảm. Đối với họ, những lời ngọt ngào, buổi hẹn lãng mạn là điều dễ dàng trong tầm tay. Cho dù chuyên chế độc đáo, nhưng con tim chung thủy vẫn đủ để nuôi dưỡng tình yêu, họ muốn mọi thứ thuận lợi, nhưng xem ra điều này không dễ dàng. Chỉ có điều thời gian dài, sư tử không còn bị mê hoặc nữa, đối phương cũng không còn động lòng nữa.

Cung xử nữ: 70%
Xử nữ thường thích giấu kín tình yêu trong lòng, một mặt không muốn mình bị rắc rối, mặt khác cũng không rõ tình cảm đối phương thế nào. Nhưng khi họ đã quyết định cho một tình cảm nào đó thì không dễ dàng từ bỏ. Khi mới bắt đầu lựa chọn, họ căn cứ theo tiêu chuẩn của mình để tìm kiếm tình yêu, nếu sau này phát hiện thực tế và tưởng tượng khác biệt, họ cũng không dễ dàng từ bỏ giữa đường. Nếu không thể thay đổi đối phương, họ sẽ tự thay đổi mình.

Cung thiên bình: 55%
Cung thiên bình có thế giới nội tâm khá phong phú. Chính vì thế trong tình cảm họ thường mơ hồ, đôi khi họ chỉ yêu để lấp đi sự cô đơn, nhưng tình yêu đó không phải vĩnh viễn. Họ không đủ kiên nhẫn để nuôi dưỡng tình yêu đi đến đích.

Cung Thần Nông: 80%
Tình yêu của cung Thần Nông luôn minh bạch rõ ràng, khi yêu một người họ sẽ yêu đến tận cùng, thề sống chết để bảo vệ tình yêu. Tình yêu của cung này khá sâu sắc và cũng dễ đi đến điểm kết tốt đẹp.

Cung nhân mã: 20%
Niềm vui đến nhanh, đi cũng nhanh, họ chỉ mong có cuộc sống tự do không bó buộc. Cá tính hài ước cũng thu hút khá nhiều người. Nhưng khi tình cảm đơm hoa họ lại cảm giác bị trói buộc và muốn chạy thoát. Cuộc sống dù sao vẫn là hiện thực, làm sao tránh khỏi áp lực. Tình yêu muốn có kết quả đôi khi phải học cách chịu trách nhiệm.

Cung ma kết: 95%
Cung ma kết là người cẩn trọng, không thích hợp với tình yêu lãng mạn, nhưng không có nghĩa là tình yêu không đơm hoa kết trái. Tình yêu của họ mới bắt đầu, khả năng thành công tương đối cao.

Cung bảo bình: 65%
Bảo bình luôn kỳ vọng vào một tình yêu khắc cốt ghi xương. Chỉ có điều, sùng bái vẫn chỉ là sự sùng bái, khi trở về với cuộc sống hiện thực, bảo bình lại dễ mơ màng và không lý tính. Vì thế, họ dễ dàng bắt đầu một tình cảm, bất kể người khác nói gì. Khi tình yêu đơm hoa, bảo bình sẽ nỗ lực hết mình vì tình cảm.

Cung song ngưu: 35%
Song ngư là người khá lãng mạn, sợ cô đơn và bị người khác coi thường. Họ dễ dàng rơi vào biển tình và hết mình vì tình cảm nào đó. Chỉ có điều song ngư thích để tình cảm rơi vào thế giới mộng tưởng, thường chìm đắm trong giấc mơ, bỏ quên hiện thực, chính vì thế tình yêu cũng không khó có kết quả tốt đẹp.

Nguồn: http://vnpet.com/forum/showthread.php?t=69011&page=16

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Bí mật 12 chòm sao ( khác ) on Sat Sep 10, 2011 11:26 pm

Câu không nên hỏi khi chia tay với 12 cung?

Chia tay có nghĩa là tình yêu của bạn đã kết thúc, cho dù bạn vẫn còn luyến tiếc bao nhiêu. Lúc này bạn phải chấp nhận hiện thực tàn khốc. Nếu bạn vẫn cố chấp muốn làm khó đối phương thì chỉ càng làm mình thêm thảm thương mà thôi. Hãy xem anh ấy thuộc cung gì để tránh nói những câu sau khi chia tay nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta sau này có thể làm bạn không?”
Thông thường cung dương cưu sẽ nói là có thể, nhưng kết quả họ sẽ không bao giờ cùng với bạn liên lạc nữa. Người có cung dương cưu làm việc gì từ trước tới này không thích dây dưa dài dòng, cho dù quyết định chia tay cũng cần triệt để, làm sao có thể làm bạn bình thường với bạn?
Đây là một câu hỏi chỉ lừa mình dối người. Bạn hỏi câu này chỉ bởi vì vẫn ảo tưởng cho bản thân, một khi tình cảm đã mất hãy dũng cảm để từ bỏ đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại dễ dàng từ bỏ khát khao mộng mơ mà chúng ta đã có”
Bạn cũng biết là ảo tưởng, hơn nữa là ảo tưởng đã qua. Bất kỳ một mông tưởng nào cũng thật mỹ mãn tuyệt vời, nhưng khó thực hiện, nó vẫn có những màu sắc hư ảo. Người cung kim ngưu lại là người phải cụ thể thiết thực vì thế anh ấy sẽ bảo với bạn “Mộng tưởng chỉ là hư vô”.

Song tử (21/5 – 21/6): Đừng bao giờ hỏi “Anh thật sự có yêu em không?”
Cho dù trước đây đã từng yêu chết đi sống lại thì đã sao? Bây giờ cũng là chia tay để kết thúc tình cảm này. Tình yêu của cung Song tử vốn dĩ không bình yên, khi yêu thì buồn triền miên, khi không yêu sẽ như người dưng.
Anh ấy có thể đã từng nói tiếng yêu với bạn nhưng lời nói ngầm kia chỉ là câu chuyện đã qua. Anh ấy quyết định chia tay với bạn có nghĩa là bạn đã trở thành một phần quá khứ của anh ấy. Lúc này bạn cũng không cần tìm nguyên nhân làm gì,

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”
Khi bạn hỏi câu này, cung cự giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.
Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạn có thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳng qua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đừng bao giờ hỏi “Chúng ta có cơ hội làm lại không?”
Bạn cần biết rằng người có cung sư tử luôn thích giữ thể diện, vì thế họ sẽ luôn giữ quyết định chắc chắn, không muốn thay đổi, không muốn người khác nói này nói nọ. Họ sẽ không bao giờ có tình trạng một phút trước nói chia tay, phút sau lại nói tiếng hợp.
Cho dù trong lòng vẫn còn chút do dự, nhưng anh ấy sẽ không để lộ ra bên ngoài, mà sẽ dùng vẻ lạnh lùng và nói với bạn rằng: không thể quay lại. Lúc này bạn nên phấn chấn lên, một lần nữa đi tìm tình yêu mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đừng bao giờ hỏi “Rốt cuộc em có gì không tốt”
Cung xử nữ vốn xoi mói theo đuổi sự hoàn mỹ, nếu bạn hỏi câu này sẽ chỉ cảm thấy tổn thương mà thôi. Vì xoi mói là sở trường của xử nữ, anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra trăm nghìn thứ không tốt, sau đó đổ lỗi nguyên nhân chia tay là do bạn.
Chia tay là việc của hai người, bạn không cần thiết phải hỏi câu này, bởi như vậy bạn chỉ cho anh ấy một cơ hội đùn đẩy trách nhiệm mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đừng bao giờ hỏi “Tại sao đối xử với em thế?”
Đáp án của anh ấy sẽ là “xin lỗi”, vì anh ấy đề xuất chia tay, nhưng trong nội tâm anh ấy cho rằng không cần phải xin lỗi bạn vì điều gì.
Nếu bạn đòi hỏi sự công bằng hợp lý thì bạn tìm nhầm đối tượng rồi. Hơn nữa trước đây anh ấy đối xử với bạn như thế, bạn vẫn yêu giờ đây còn cần anh ấy giải thích gì nữa. Cung thiên bình bình thường do dự nay đã quyết định chia tay thì tại sao bạn không thể từ bỏ?

Thần Nông (23/10 – 22/11): Đừng bao giờ hỏi “Sau này chúng ta có thể gặp nhau nữa không?”
Cung Thần Nông vốn dĩ yêu ghét rất rõ ràng. Chia tay nên triệt để thẳng thắn, khi họ đã chọn hai đường thẳng song song thì đừng tìm giao điểm làm gì để tránh ngượng ngùng khi gặp lại.
Vì thế khi bạn hỏi vấn đề này, đáp án mà bạn nhận được sẽ là “Tốt nhất chúng ta không nên gặp lại nhau nữa”. Người thuộc cung này khi yêu thì nóng bỏng nhiệt tình như lửa, khi chia tay lại lạnh như băng.
(tận sâu trong lòng thì chưa chắc)

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Đừng bao giờ hỏi “Lời thế non hẹn biển của anh đi đâu rồi?”
Anh ấy có thể sẽ nhắc nhở bạn “Chúng ta đều là những người lớn rồi”, những lời thề non hẹn biển chẳng qua chỉ là lý tưởng tình yêu thời còn ngây thơ khờ dại. Hơn nữa nói lời ngọt ngào với cung nhân mã cũng giống như uống nước lọc.
Bạn nên học cách từ bỏ đi những lý tưởng ngây thơ để đối diện với tình yêu hiện thực, rốt cuộc hành động thực tế còn quan trọng hơn những lời nói suông.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đừng bao giờ hỏi “Trong tim anh còn hình ảnh của em không?”
Có thể anh ấy sẽ trả lời bạn “Anh sẽ chôn sâu hình ảnh của em”. Nếu sau khi nghe lời nói này và cảm động, bạn đừng nên ngốc nghếch như vậy. Lời nói này chỉ hàm ý là bạn vĩnh viễn trở thành ký ức đã qua và không muốn gặp lại nữa. Người cung ma kết thường rất thận trọng đồng thời cũng yếu mềm.
Khi chia tay với bạn có thể thấy anh ấy đã có bao quyết tâm. Bạn nên để thời gian chữa lành vết thương, một lần nữa bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đừng bao giờ hỏi “Anh còn nhớ những thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã từng có không?”
Đừng bao giờ tin lời anh ấy nói “Anh sẽ nhớ mãi”, đó chỉ là lời nói an ủi bạn. Cho dù có nhớ cũng để làm gì, mọi thứ không phải đã bị chôn vùi rồi sao? Nếu anh ấy vẫn nhớ vậy tại sao lại nỡ chia tay với bạn.
Điều này chỉ chứng tỏ một điều ký ức ấy đã bị anh ấy chôn vùi. Người thuộc cung này thường thay đổi, anh ấy chỉ muốn hướng về phía trước chứ không muốn quay lại. Bạn cũng nên sống như anh ấy, kỳ vọng ở tương lai chứ không chỉ lúc nào cũng muốn níu giữa quá khứ qua đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đừng bao giờ hỏi “Sau này anh còn nhớ em không?”
Chia tay đem lại cho bạn đau khổ tột cùng. Người thuộc cung song ngư vốn đa sầu đa cảm cũng cảm thấy đau buồn, ân hận. Mặc dù anh ấy trả lời bạn là “sẽ nhớ”, nhưng đừng bao giờ quên đặc điểm lớn nhất của cung song ngư là chóng quên.
Sau khi chia tay anh ấy sẽ tìm mọi cách để chôn hình ảnh của bạn. Vì thế đừng cho rằng anh ấy sẽ nhớ bạn, hãy dũng cảm để từ bỏ tình cảm và đón nhận một hạnh phúc mới.

‎[Chòm sao lúc cứng đầu sẽ dẫn đến bạo lực, hầy, rất hung dữ -_-".... tất cả chỉ vì muốn đạt được mong muốn của họ]
Hạng 1 : Kim Ngưu (chỉ cần họ thích thì không cái gì là ko thể ; và ko thích thì bất cứ gì cũng ko thể)
Hạng 2 : Thiên Bình (trong tình huống này họ thường phát ra cảm xúc tiêu cực)
Hạng 3 : Ma Kết (bất kể bạn có dùng cách nào thì họ cũng không chịu nhượng bộ)
Hạng 4 : Bạch Dương (chỉ có thể chờ họ nguôi ngoai rồi mới tính tiếp dc)
Hạng 5 : Sư Tử (chơi tới, cái gì cũng muốn thắng, cũng phải giữ sĩ diện)

‎[Chòm sao không ỷ lại (phụ thuộc) vào bạn trai]
Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Ma Kết.

[Chòm sao hy vọng làm gì cũng được dễ dàng nhất]
Hạng 1 : Song Ngư, Hạng 2 : Thủy Bình, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Sư Tử, Hạng 5 : Song Tử.

Khi 12 chòm sao thi cử xong hoàn toàn


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 684x3188 and weights 482KB.


Enlarge this imageReduce this image Click to see fullsize...


12 chòm sao và nhân vật trong Hồng Lâu Mộng ♥️
- Song Tử : Giả Bảo Ngọc
- Song Ngư : Lâm Đại Ngọc
- Thiên Bình : Tiết Bảo Thoa
- Sư Tử : Tiết Bảo Cầm
- Kim Ngưu : Tập Nhân
- Thiên Yết : Tình Văn
- Nhân Mã : Giả Thám Xuân
- Thủy Bình : Giả Tích Xuân
- Cự Giải : Lý Hoàn
- Bạch Dương : Sử Tương Vân
- Xử Nữ : Diệu Ngọc
- Ma Kết : Tần Khả Khanh
* Đọc giới thiệu về các nhân vật : http://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_s%...u_m%E1%BB%99ng

‎[Chòm sao đối với tình yêu kiên trì nhất] Quán Quân : Ma Kết, Á Quân : Sư Tử, Quý Quân : Song Ngư, Hạng 4 : Thiên Yết, Hạng 5 : Thủy Bình.

[Sao nữ cả đời không thiếu đàn ông yêu mình] Hạng 1 : Song Tử, Hạng 2 : Thiên Yết, Hạng 3 : Bạch Dương, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Cự Giải.

‎[Chỉ số "tự yêu mình" của 12 chòm sao] Tự Kỷ
Thủy Bình (91%) , Xử Nữ (87%) , Thiên Yết (79%) , Sư Tử (75%)
Thiên Bình (63%) , Kim Ngưu (60%) , Ma Kết (55%) , Song Tử (46%)
Bạch Dương (32%) , Cự Giải (26%) , Nhân Mã (12%) , Song Ngư (3%)

‎[Tỷ lệ 12 sao Nữ "câu" người con trai thành công]
Xử Nữ (100%) , Song Ngư (90%) , Thủy Bình (85%) , Thiên Bình (80%)
Bạch Dương (78%) , Song Tử (75%) , Ma Kết (70%) , Thiên Yết (60%)
Nhân Mã (50%) , Kim Ngưu (40%) , Cự Giải (30%) , Sư Tử (10%)

‎[Xếp hạng "lòng chiếm hữu" của 12 chòm sao]
Cự Giải (92%) , Thiên Yết (92%) , Kim Ngưu (90%) , Song Ngư (89%)
Sư Tử (85%) , Thiên Bình (78%) , Ma Kết (65%) , Bạch Dương (45%)
Xử Nữ (40%) , Thủy Bình (28%) , Song Tử (20%) , Nhân Mã (15%).

Nhiệt độ tình yêu

Tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào mà còn cần “nhiệt độ”riêng. Trong số 12 cung, nhiệt độ tình yêu của cung nào là lớn nhất!

Cung dương cưu
Tuổi thanh xuân hiếu động, lúc nào cũng chỉ có tâm lý vui chơi. Chỉ cần đứng trong ánh nắng là tình cảm sẽ nở hoa. Khi yêu cung dương cưu bạn cần có sự chuẩn bị, có niềm vui nhưng đột nhiên cũng có sự mất mát. Chỉ có thật lòng yêu dương cưu mới hiểu hết được tấm lòng của họ.

Cung kim ngưu
Tình yêu của kim ngưu mặc dù không sôi nổi nhiệt tình nhưng cũng có sự nhẹ nhàng thoải mái. Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần nhớ đến kim ngưu là sẽ mỉm cười nhẹ nhàng. Kim ngưu có lẽ sẽ không coi sự hưởng thụ xa hoa là mục tiêu, họ không muốn thay đổi cảm giác ban đầu trong tình yêu với bạn, chỉ mong muốn giữ tình yêu mãi mãi.

Cung song tử
Song tử là người lạnh như băng, đồng thời đây là nhiệt độ trong tình yêu. Tâm tư tình cảm của song ngư phiêu dạt không ổn định, thậm chí không biết mình sẽ hướng về đâu. Nhưng khi song tử đã quyết định yêu rồi, thì lại đóng băng và không cho mình cơ hội tình cảm nào khác, cũng không cho đối phương viện cớ vui đùa tình yêu mới. Vì thế khi song tử đã yêu là chỉ biết đến một người. Song tử cho rằng trên thế giới mọi thứ đều đang thay đổi, chỉ có tình yêu của hai người là bất biến.

Cung cự giải
Cự giải là người chỉ biết cho và không cần người khác đền đáp. Đây cũng chính là thái độ của họ đối với tình yêu, khi mới bắt đầu đã tưởng tượng đến tương lai tốt đẹp sau này, họ sẽ dịu dàng để quan tâm chăm sóc tình yêu của hai người, không bỏ qua dù chỉ là tình tiết nhỏ, đồng thời cũng bao dung lượng thứ cho mọi lỗi lầm của đối phương.

Cung sư tử
Tình yêu của cung sư tử thường quá mãnh liệt, nếu bạn yêu sư tử cũng có nghĩa là bạn phải đem đến cho họ tình yêu mãnh liệt đến cực độ. Sư tử sẽ luôn cố hết sức mình để khiến đối phương được vui mừng, đây là sự thể hiện tình yêu sâu đậm. Điều bạn cần làm nhất là phối hợp cùng họ, tôn trọng sự lựa chọn của họ, tiếp nhận mọi thứ mà họ trao tặng, hơn nữa nên dành cho sư tử một tình yêu chung thủy.

Cung xử nữ
Xử nữ nếu yêu một ai đó sẽ không giấu kín tình yêu chân thật của mình. Đương nhiên họ hy vọng đối phương cũng ngay thẳng như vậy, bất luận tình yêu này có công bằng hay không. Xử nữ có một vẻ cao nhã, một con tim bao dung, không bao giờ ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ. Khi yêu xử nữ cần có được sự công bằng.

Cung thiên bình
Cung thiên bình không xác định được phương hướng của tình yêu, cho dù có lúc bình tĩnh ổn định lại nhưng cũng không đảm bảo sự vĩnh viễn. Nhiệt độ ban ngày thì tăng, đến đêm tối lại hạ thấp. Mặc dù thiên bình luôn nói những lời lý tính nhưng lại làm việc theo cảm tính, đôi khi sự động lòng dễ biến thành sự ngu muội.

Cung Thần nông
Thần Nông luôn tin tưởng có những lời hứa tồn tại mãi mãi, họ không thể nào quên những ký ức về tình yêu. Khi yêu Thần Nông bạn cũng cần tiếp nhận tình yêu khắc cốt ghi tâm, Thần nông thích sự quyết tâm của một người. Thần nông cho rằng nếu không thể kiên trì với tình yêu thì cũng không nên có sự bắt đầu.

Cung nhân mã
Khi yêu nhân mã, bạn có thể cảm nhận sâu sắc thấy những lời lẽ và hương vị ngọt ngào. Họ sẽ không đem đến cho bạn chút áp lực gì. Hai người sẽ luôn có những không gian riêng tư, hơn nữa không gian này không ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Trong thế giới của tình yêu, không có sự ức chế, không có những phút buồn chán, cũng không có những lúc suy nghĩ linh tinh hồ đồ, chỉ có những nụ cười rạng rỡ làm mê lòng người. Nhân mã khi yêu một người sẽ không trói buộc họ, mà để cho họ nhiều tự do. Vì thế khi yêu nhân mã bạn đừng can thiệp vào sở thích riêng của họ, như thế bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cung ma kết
Tình yêu của cung ma kết tưởng chừng đơn giản, nhạt nhẽo không lý thú nhưng lại là tấm lòng chân thật không thể thiếu trong cuộc sống. Mặc dù họ không tin tưởng sự vĩnh viễn, nhưng lại trân trọng hạnh phúc trước mắt mà không theo đuổi những ảo mộng quá xa vời. Ma kết luôn tạo gì đó cảm động, ví dụ như họ sẽ viết những bài thơ về tình yêu đối với bạn, có lẽ bạn sẽ khó quên.

Cung bảo bình
Luôn hứng thú với sự vật mới, họ không muốn tình yêu quá nhạt nhẽo. Quan điểm của bảo bình đối với tình yêu: Không đòi hỏi cái tốt nhât; không cần người khác ngưỡng mộ nhưng cũng cần họ tôn trọng. Bảo bình có sức hút vô hình đặc biệt.

Cung song ngư
Khi yêu họ sẽ không có những lời dối trá, sự phản bội mà chỉ có con tim yêu bạn chân thành. Đôi khi họ phân biệt rõ giấc mơ hay hiện thực, tuy nhiên khi yêu họ cho rằng dù giấc mơ hay hiện thực không quan trọng, mà cần nhất là tấm lòng chân thành.

Nam giới cung nào khiến bạn đau khổ nhất khi yêu

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một tình yêu ngọt ngào, nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như mong muốn. Yêu một người có nghĩa là bạn phải đối diện với nhiều sự thật cay đắng. Nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ rơi vào vòng xoáy đau khổ của tình yêu. Không phải phụ nữ nào cũng đủ can đảm để vượt qua vòng xoáy ấy. Trong số 12 cung, nam giới thuộc cung nào khiến bạn đau khổ nhất khi yêu?

1.Cung Thần Nông
Nam giới cung Thần Nông cũng giống như một cơn gió lúc nóng lúc lạnh khiến bạn không thể nắm bắt, đồng thời họ không thể hiện mọi thái độ trước bạn. Những gì thuộc về mình anh ấy đều giữ bí mật, điều này do khả năng tự bảo vệ mình tương đối cao. Vì thế sự thật về mình anh ấy đều che đậy và không cho ai biết, một khi cảm thấy tình cảm hoặc môi trường không có lợi cho bản thân, nam giới cung Thần Nông sẽ ngay có ngay phản ứng để tự bảo vệ bản thân mình, cho dù làm tổn thương đối phương. Yêu nam giới cung Thần Nông, bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần.

2.Cung thiên bình
Mối quan hệ của thiên bình tương đối rộng, thu hút khá nhiều cô gái, đôi mắt hiền dịu, cử chỉ nho nhã ga lăng, vì thế anh ấy không chỉ có riêng mình bạn. Hơn nữa các cô gái xung quanh cũng vô cùng tuyệt vời, yêu nam giới cung thiên bình, bạn cần có sự chuẩn bị tốt.

3.Cung bảo bình
Nam giới cung bảo bình cũng giống như cơn gió lúc nóng lúc lạnh,liên tục thay đổi suy nghĩ và hành vi khiến bạn không thể đoán được họ đang nghĩ gì. Con người này có nhiều cách đối xử khiến bạn thật khó hiểu, lúc mưa lúc nắng, chứ không hoàn toàn lạnh nhạt. Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng anh ấy vẫn vô tư giả vờ như không hiểu, thì đó cũng là lúc bạn nên buông tay.

4.Cung nhân mã
Nam giới nhân mã đào hoa, thực tế đây không hẳn là con người đào hoa mà là tính hiếu kỳ thích vui chơi, thích tìm kiếm sự vật mới. Mặc dù con người này không chán ghét cái cũ nhưng chắc chắn bạn không thể theo kịp bước chân của anh ấy.

5.Cung song ngư
Nữ giới cung song ngư là người yếu mềm nhất trong số 12 cung, nam giới cung song ngư dịu dàng trung thực, nhưng tuýp này cũng dễ làm nữ giới đau khổ khi yêu. Anh ấy không nỡ làm tổn thương mọi người, yêu cầu nghiêm khắc đối với mình, nhưng lại không đủ tự tin. Có lúc muốn đem hạnh phúc đến cho bạn nhưng lại cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ thế là song ngư tự tìm cách cách xa bạn, trốn tránh tình cảm, lẽ nào bạn lại không đau thương vì anh ấy?

6.Cung xử nữ
Nam giới thuộc cung này có lòng tự trọng tương đối cao, hơn nữa còn khá mẫn cảm. Vì thế bên cạnh xử nữ, bạn nên cẩn thận với từng lời nói và cách thể hiện, nếu chẳng may nói sai điều gì dễ làm lòng tự trọng của anh ấy bị tổn thương. Yêu anh ấy bạn sẽ phải chịu đựng khá nhiều đau khổ.

5 cung mạnh mẽ nhất trong tình yêu

Trong tình yêu, phụ nữ là người thích được nam giới che chở và chăm sóc. Nhưng có nhiều người lại tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và độc lập trong tình yêu.

1.Cung ma kết
Ma kết là người có chủ kiến và ý thức vô cùng mạnh mẽ, thích làm chủ đạo trong tình yêu. Rốt cuộc đó có phải là người họ yêu nhất, tất cả mọi quyền quyết định đều nằm trong tay của ma kết, có thể nói đây là người mạnh mẽ và quyền lực. Họ đối xử tốt với đối phương khiến họ khó cảm nhận được là thật hay giả. Nếu đối phương không phải là người lý tưởng, phụ nữ ma kết sẽ có những biểu hiện khó lại gần, khiến đối tượng thấy khó mà lùi bước.

2. Cung xử nữ
Phụ nữ thuộc cung này trong tình yêu không có quy tắc nhất định. Trong tình yêu thường quá quy tắc, đòi hỏi nhiều khiến người yêu cảm thấy họ quá quyền lực mạnh mẽ trong tình yêu. Mỗi người đều có những quan điểm về chủ nghĩa hoàn mỹ, xử nữ hy vọng tình yêu của mình là hoàn mỹ tuyệt đối. Vì thế xử nữ hy vọng người yêu cũng giống như mình nuôi dương tình cảm tuyệt đối hoàn mỹ.

3.Cung sư tử
Phụ nữ cung sư tử là người có sự độc lập và lòng tự trọng. Cung sư tử không chỉ thích thể diện, chú trọng đến cái tôi, mạnh mẽ và quyền lực trong tình yêu. Một khi họ chiếm vị trí chủ đạo trong tình yêu sẽ không dễ dàng nhượng bộ, đương nhiên càng không để người yêu điều khiển mình. Sư tử không muốn đối phương phê bình hoặc chỉ trích gì mình, càng không thừa nhận mình là người thất bại. Sau này cho dù tình cảm giữa hai người thất bại họ cũng sẽ kiên trì tiếp tục để cướp người yêu về phía mình rồi đề xuất chia tay.

4.Cung Thần Nông
Cung Thần Nông luôn quan sát nhất cử nhất động của người yêu, họ luôn có cảm hứng đối với tình yêu, cho dù người yêu không muốn biểu lộ hoặc có chút do dự họ sẽ theo đuổi đến cuối cùng. Thần Nông sợ tình yêu của đối phương không đủ chân thật nên mới có cảm giác bất an đến vậy

5.Cung song tử
Cung song tử tinh thông và thích làm người chỉ đạo trong tình yêu, thích lên kế hoạch cho tương lai của hai người. Song tử yêu cầu đối phương làm theo phương pháp của mình, nếu không tình cảm sẽ không được hàn gắn tốt đẹp.

Nam giới cung nào dễ làm tổn thương đối phương sau khi chia tay

Đàn ông thường là những người đa tình, đồng thời cũng lạnh lùng và dễ quên hơn so với nữ giới. Nam giới thuộc cung nào là người dễ làm tổn thương đối phương nhất sau khi chia tay?

Nam giới cung Thần Nông
Từ khi bắt đầu tình yêu, cung Thần Nông đã toàn tâm toàn ý và chân thật đối với tình cảm, cho dù tình cảm này không được chúc phúc và tương lai có khó khăn bao nhiêu, Thần Nông cũng sẽ cắn răng chịu đựng và kiên trì với tình yêu của mình. Chỉ có điều trên thế giới này điều duy nhất không thay đổi chính là sự thay đổi, nam giới Thần Nông khi đã nhận biết mình không còn yêu, sẽ không chút khách khí giãi bày hết lòng mình: Anh xin lỗi, bây giờ anh mới biết chúng mình không hoàn toàn hợp nhau. Thậm chí Thần Nông không cảm thấy mình có gì sai, không yêu thì từ bỏ, níu kéo làm gì? Cho dù bạn đau khổ đến đâu, Thần Nông cũng không quan tâm và nghĩ ngợi gì.

Nam giới cung bạch dương
Khả năng biểu đạt tình cảm của cung bạch dương trực tiếp và không tốn nhiều thời gian để dò xét tình cảm, yêu là yêu, hận là hận, không cần để ý phản ứng đối phương thế nào. Tình cảm của bạch dương đến nhanh, đi cũng nhanh. Khi yêu bạn, bạch dương chỉ tiếc vì không hái hết sao cho bạn, vì bạn vui cười cả này. Nhưng khi tình cảm thay đổi, gặp người khác tốt hơn, bạch dương sẽ đẩy bạn ra khỏi thế giới của anh ấy. Có thể bạch dương sẽ giấu một khoảng thời gian, nhưng trong lòng đã có những tính toán sẵn rồi. Khi bạn thật lòng giãi bày tình yêu và hy vọng hạnh phúc viên mãn đến thì con người này cho bạn những đòn bất ngờ.

Nam giới cung sư tử
Nam giới cung sư tử vô cùng phóng khoáng và dịu dàng đối với với người yêu. Khi mới yêu bạn có thể cảm nhận rõ ràng được sự bảo vệ và trân trọng của con người này. Nhưng lời hứa đối với tình cảm lại không thể trói buộc được nam giới thuộc cung này. Khi anh ấy không còn yêu sẽ không cho bạn bất cứ cơ hội nào để giải thích, quả quyết đề xuất chia tay. Lúc này bạn không phải khóc nóc để níu kéo anh ấy, bởi sự níu kéo ấy cũng không đáng mà chỉ tăng thêm phản cảm ở con người này. Khi bạn đau khổ trong tuyệt vọng, con người này đã bắt đầu một tình cảm mới rồi, thậm chí có lúc còn thể hiện tình cảm thân mật với người ấy ngay trước mặt bạn.


--------------------------------------------------------------------------------
‎[Cảm giác thứ 6 của 12 chòm sao]
- Khi già sẽ mất linh : Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết.
- Có lúc linh, có lúc ko linh : Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải, Thủy Bình.
- Vô cùng linh : Sư Tử, Thiên Yết, Nhân Mã, Song Ngư.

‎[Các chòm sao làm gì không rõ ràng nhất ?]
- Điều cần làm không rõ ràng : Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình.
- Nói chuyện không rõ ràng : Song Tử, Xử Nữ, Thủy Bình.
- Xài tiền không rõ ràng : Sư Tử, Song Ngư, Cự Giải.

‎[Xếp hạng 12 chòm sao ai sẽ nhớ nhất chuyện người khác tốt với mình]
Quán Quân : Thiên Yết, Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Ma Kết, Hạng 4 : Song Ngư,
Hạng 5 : Thủy Bình, Hạng 6 : Cự Giải, Hạng 7 : Nhân Mã, Hạng 8 : Song Tử,
Hạng 9 : Sư Tử, Hạng 10 : Thiên Bình, Hạng 11 : Kim Ngưu, Hạng 12 : Bạch Dương.

‎- [Trời sinh có mạng tốt, ít gặp điều bất hạnh]
Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Kim Ngưu. Quý Quân : Thiên Bình
Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Thiên Yết.

- [Cái số bạn nó vậy, định sẵn khôn lanh tài tình]
Quán Quân : Thủy Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Thiên Bình.Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Cự Giải.

- [Lúc nhỏ không mấy xinh, nhưng trưởng thành thì khác nhiều lắm]
Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Thủy Bình.Hạng 4 : Nhân Mã, Hạng 5 : Song Tử.

‎[Khi yêu, chòm sao muốn để người mình yêu hài lòng nhất] Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Kim Ngưu, Hạng 3 : Cự Giải, Hạng 4 : Bạch Dương, Hạng 5 : Xử Nữ, Hạng 6 : Nhân Mã.

* Top 3 *
- [Siêu sao láu cá]
Hạng 1 : Song Tử, Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Song Ngư.
- [Nữ hoàng quyến rũ]
Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Sư Tử, Hạng 3 : Song Tử.
- [Sao nữ trang điểm lên đẹp nhất]
Hạng 1 : Ma Kết, Hạng 2 : Thiên Bình, Hạng 3 : Song Tử.

‎[12 chòm sao ứng với các quốc gia]
PS : mong các bạn ko đưa những tranh chấp quốc tế vào bình luận. Thx :)

- Bạch Dương : Úc (không có tâm cơ)
- Kim Ngưu : Nga (giàu có)
- Song Tử : Anh (hai mặt tính cách)
- Cự Giải : Ấn Độ (chủ nghĩa gia đình)
- Sư Tử : Mỹ (lãnh đạo)
- Xử Nữ : Trung Quốc (hòa nhã, sâu sắc)
- Thiên Bình : Liên Hợp Quốc (chủ trương hòa giải)
- Thiên Yết : Nhật Bản (tham vọng hoài bão)
- Nhân Mã : Tây Ban Nha (nhiệt tình)
- Ma Kết : Đức (có phẩm chất)
- Thủy Bình : Israel (tự mình ý thức cao)
- Song Ngư : Pháp (lãng mạn)

‎[Ai là thiên thần hộ mệnh của 12 chòm sao]
Thiên thần hộ mệnh của Sư Tử : Nhân Mã
Thiên thần hộ mệnh của Song Ngư : Sư Tử
Thiên thần hộ mệnh của Song Tử : Cự Giải
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Yết : Song Ngư
Thiên thần hộ mệnh của Ma Kết : Thiên Bình
Thiên thần hộ mệnh của Cự Giải : Bạch Dương
Thiên thần hộ mệnh của Bạch Dương : Kim Ngưu
Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu : Thiên Yết
Thiên thần hộ mệnh của Nhân Mã : Ma Kết
Thiên thần hộ mệnh của Thủy Bình : Xử Nữ
Thiên thần hộ mệnh của Thiên Bình : Thủy Bình
Thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ : Song Tử

‎[Chòm sao của bạn có phần nhân cách nào ?]

- Bạch Dương : nhân cách bộc phát.
- Kim Ngưu : nhân cách phóng đại xen kẽ trầm cảm.
- Song Tử : nhân cách không ổn định.
- Cự Giải : nhân cách phụ thuộc.
- Sư Tử : nhân cách tự yêu mình thái quá.
- Xử Nữ : nhân cách ép buộc cưỡng chế.
- Thiên Bình : nhân cách tránh né.
- Thiên Yết : nhân cách đa nghi hoang tưởng.
- Nhân Mã : nhân cách hành vi hung hăng.
- Ma Kết : nhân cách phân liệt.
- Thủy Bình : nhân cách chống xã hội.
- Song Ngư : nhân cách trạng thái kích động.

‎[Ở thời Babylon cổ, bạn sẽ có thân phận gì ?]
Bạch Dương (đấu sĩ), Kim Ngưu (quý tộc), Song Tử (vương tử), Cự Giải (hoàng hậu again), Sư Tử (quốc vương again), Xử Nữ (công chúa), Thiên Bình (quan ngoại giao again), Thiên Yết (sát thủ again), Nhân Mã (người thuyết giáo), Ma Kết (dân chúng), Thủy Bình (nhà cách mạng), Song Ngư (người chết vì đạo nghĩa).

‎[12 chòm sao thích "cướp" cái gì ?]
- Bạch Dương : không cướp, cái nên có họ đều có.
- Kim Ngưu : cái gì cũng thích cướp.
- Song Tử : cái người khác có, bản thân họ cũng có.
- Cự Giải : đôi khi cướp những cái không đáng giá, cũng không đáng phải cướp.
- Sư Tử : cướp những thứ quý giá.
- Xử Nữ : rất ít khi cướp thứ gì.
- Thiên Bình : cướp phong độ.
- Thiên Yết : cướp danh dự.
- Nhân Mã : cướp bạn của người khác.
- Ma Kết : cướp rồi cũng không biết là cướp rồi.
- Thủy Bình : cướp lần đầu tiên.
- Song Ngư : không cướp cái gì

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Bí mật 12 chòm sao ( khác ) on Wed Sep 14, 2011 7:48 pm

KID1412


Cấp 2
Cấp 2
hay lám
cám ơn bạn nghen

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog

Junalone coppyright @ 2011-2012