~o0o~Love manga~o0o~
Chào mừng bạn đến với Love Manga [LMF] ^^
Cùng đăng nhập để trò chuyện với các thành viên khác về cuốn manga mà bạn thích nhé ^^
Các khách viếng thăm sẽ có nhiều thiệt thòi đấy

Đăng nhập - Đăng kí


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Author: Châu Tử Lỗi
Status : On Going
Rating : Mọi lứa tuổi
Category : Romantic, ướt át
Nguồn:http://lovestory-angel.forumvi.com/t993-topic
Disclaimer : Fic do trí tưởng tượng viết ra, không có mua bán gì của ai hết.
Summary : Trong tâm trí mọi người, ai ai cũng có thể ghét nhân vật phản diện. Nhưng những nhân vật phản diện không phải ai ai cũng là người xấu. Vì vậy mình viết fic này để dựng lại những suy nghĩ của một nhân vật phản diện trong bộ Chim Sẻ Ban Mai của Girlne Ya. Đây là một câu chuyện về cô gái tên là Tử Lỗi, nhân vật mà tôi đã ấn tượng ngay từ đầu đọc bộ Chim sẻ ban mai. Có thể tính cách của Tử Lỗi rất ngang ngược và trong vai phản diện của bộ truyện, nhưng đối với tôi, cô là người làm tôi vô cùng thích thú và có lẽ mỗi mình tôi mới thích nhân vật Tử Lỗi này. Và bây giờ xin bắt đầu câu chuyện.


Note : Mình viết ra không cố ý xúc phạm các nhân vật mọi người thích.
Vd: như Thu Thu (trong truyện cô ấy bị dìm rất nhiều =.=) nên mong được thông cảm.

Mọi thông tin về nhân vật trong fic này đều là do mình quyết định, nó không có thật nhé, mọi người đừng hiểu lầm.


Chương I : Sự khởi đầu đáng ghét


Chap 1


Tôi là Tử Lỗi, các bạn có thể gọi tôi là cô gái hoàn hảo ngay từ cái tên. Sắc đẹp của tôi nổi tiếng khắp trường, fan của tôi đầy rẫy góc phố, tôi cuốn hút mọi đứa con trai từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt hơn, tôi còn là con gái cưng của một gia đình vô cùng giàu có, ba tôi làm ở Đại xứ quán nước, mẹ tôi là chủ tịch tập đoàn Thiết kế trang sức. Tôi còn có một người chị là Tử Gia Phương, chị là phó hiệu trưởng trường Tảo Xuyên. Thành tích học tập của tôi luôn luôn xuất sắc tất cả các môn nên việc thi vào trường Tảo Xuyên đối với tôi dễ như ăn cháo.

Tôi có một cô bạn tên là Việt Mỹ. Nó khá xinh xắn dễ thương, Idol trong lòng nó luôn là Kim Ánh Minh, cái tên bất hủ ở Tảo Xuyên. Mặc dù tôi luôn nhắc nó là anh Minh đã có chị Nguyệt nhưng nó cứ suốt ngày đeo bám anh Minh. Tôi với nó là bạn thân nhưng trong lòng tôi không thực sự thân với nó lắm. Nó là đứa duy nhất tôi không bao giờ tin tưởng vì cái thứ nước mắt của cô ta có thể lừa dối người khác bất cứ lúc nào. Dù tôi có là bạn thân trong lòng cô ta đi chăng nữa thì tôi cũng luôn luôn cảnh giác loại người như cô ta.

Hoa Chi là đứa hay đi theo tôi và Việt Mỹ. Thực ra tôi cũng chẳng muốn nó đi theo làm gì, nhưng Việt Mỹ bảo cho nó đi theo để tăng độ Oai Phong Lẫm Liệt của bọn tôi, vì sau Hoa Chi còn có một lũ sư tử đi theo nữa. Tôi cũng không quan tâm đến cái này nhưng tôi cũng muốn ra oai một chút nên.. cho nó đi theo luôn =)) .

Trường tôi có mấy Hot Boy nổi trội như Kim Ánh Minh hay Bắc Chấn Tinh. Ngoài ra còn có Mông Thái Nhất, tên Hot Boy ngông cuồng nhất mà tôi từng thấy. Anh ta là người có hôn ước với chị Thượng Hà Hy nhưng lại chả bao giờ quan tâm đến chị ấy cả. Còn nói đến Kim Ánh Minh thì không có ai là chê anh ấy cả. Tôi không quan tâm đến con trai lắm nhưng cũng có chút động lòng vì cái vẻ đẹp quyến rũ của anh ấy. Nghĩ đến đây thì tôi thấy chị Nguyệt thật là hạnh phúc. Hà Ảnh Nguyệt là con gái tập đoàn Hà Thị, là người có họ hàng với gia đình tôi. Chị Nguyệt vừa xinh đẹp vừa tài năng, đã thế lại có anh Minh bên cạnh, không biết còn cái gì là chị ý không có. Và chị Nguyệt cũng là người duy nhất mà tôi công nhận là người hoản hảo hơn cả tôi.

Đến đây các bạn cũng có thể thấy tôi hoàn hảo đến mức nào. Nhưng cái thứ hoàn hảo mà tôi luôn trân trọng lại bị đè bẹp bởi một con bé nhà quê mặt dày và vô cùng xấu xí ><.

Nó tên là Mã Thu Thu. Nhà nó phải gọi là nghèo rớt, tiền tiết kiệm còn không có, đã thế còn đẻ lắm con, nó còn có hai ông anh ăn hại nữa. Về trình độ của nó thì tôi đã phải bất ngờ vì nó thi đỗ Tảo Xuyên bằng mớ kiến thức cỏn con rẻ tiền đó. Còn cái mặt nó thì y hệt mấy đứa nhà quê lên tỉnh câng câng, mặt nó chát đầy mụn và tàng nhang, còn cái kiểu cột tóc quê mùa của nó làm tôi phát khiếp. Mỗi lần nhìn thấy nó mà phải xịt thêm nước hoa vào người để cái mùi của nó không lẫn sang và bám vào người tôi. Tôi thề là tôi đã có ác cảm từ cái lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nó được xếp ngồi ngay cạnh anh Minh, và chuyện này đã đánh đồng đến tâm trạng Việt Mỹ. Cô ta ức muốn chết, thề sẽ phải làm con bé Thu Thu đó phải chuyển trường ngay lập tức. Tôi chả muốn liên quan đến Thu Thu và anh Minh nhưng Việt Mỹ chỉ chăm chăm bắt tôi bàn mưu tính kế bắt con nhỏ Thu Thu phải chuyển trường. Thật là phiền phức ! Nhưng tôi không thể chịu được cái thứ "Nước mắt cá sấu" của cô ta. Cuối cùng thì tôi vẫn phải đồng ý và người đã nghĩ ra cái kế hoạch hoàn hảo chính là tôi.

Nhưng lần này không thể thực hiện kế hoạch một cách đơn giản như bao lần khác. Con bé Thu Thu đó không hiểu mặt nó dày bao nhiêu cm nhưng nó còn vứt bỏ lòng tự trọng của mình để ve vãn anh Minh và tên Mông Thái Nhất. Cô ta còn làm cho kế hoạch chậm lại vì lợi dùng sự tin cậy của anh Minh và Mông Thái Nhất. Điều này khiến tôi lại thêm ghét con bé đó vì đã khiến chị Hy buồn và cái mồm to của nhỏ Việt Mỹ thêm lớn hơn. Rồi nó lại còn khiến cho anh Minh phải tạm thời nghỉ học một thời gian vì đã tung tin Kim Ánh Minh làm việc ở quán Bar. Mặc dù vấn đề này đều nằm trong kế hoạch của tôi nhưng ảnh là do con bé đó chụp, tôi chả liên quan. Nghĩ lại thì lúc đó tôi cũng chỉ định để Việt Mỹ mượn điện thoại của con bé đó và vạnh mặt nhỏ ta trong im lặng để nó rút khỏi trường một cách êm thấm. Nhưng ai ngờ con nhỏ Việt Mỹ thù dai lại tung ảnh dán khắp trường khiến cho sự việc đến tai hiệu trưởng. Sau chuyện này, tôi nghĩ rằng nhỏ ta sẽ cảm thấy tội lỗi và tự mình rút lui. Nhưng không,... cái mặt của nó lại càng thêm trơ tráo hơn nữa. Và thế là tôi bảo Việt Mỹ mời nó đi ăn và thuê hai tên sắp chết đói để lừa con bé ngây thơ kia. Tôi cũng phải bất ngờ vì đằng sau cái nụ cười tỉnh bơ của Việt Mỹ lại là một con người gian xảo như thế, khả năng diễn xuất của nhỏ Việt Mỹ này cũng chẳng tệ. Việt Mỹ đã trút cho nó say rượu rồi chụp vài pô ảnh "kỉ niệm" và dán khắp trường. Sự việc nhanh chóng đc phát tán, Mã Thu Thu đã hiến dâng lòng tự trọng vì tiền. Nó đã dần dần lan khắp trường. Mẹ nó cũng bị gọi đến. Đương nhiên là nó cũng đi thanh minh cho sự trong sạch của mình với Việt Mỹ rồi. Nhưng chuyện Việt Mỹ theo phe tôi đã khiến nó thật sự sốc, tôi nghĩ nó đã coi Việt Mỹ như một cô bạn thân trong khi nó lại đầy rẫy kẻ thù như vậy. Việt Mỹ còn giả ngơ và rơi nước mắt để kéo bè phái về phía nó,... và tất nhiên là con bé đó chẳng còn ai có thể làm chứng nữa. Nó chạy đi, ... có lẽ là nơi nào đó rất xa, hay cũng rất gần, và tôi cũng chẳng mong nó quay về nữa. Vậy coi như cái cục nợ trong đầu đã được giải thoát, cái mồm của nhỏ Việt Mỹ cũng bớt đi dần. Tảo Xuyên lại rơi vào trạng thái thường lệ.

Thời gian dần dần trôi... không còn mối lo ngại gì trước mắt. Mọi thứ đều trở lại bình thường. Nhưng còn nhỏ Việt Mỹ thì đã bắt đầu khiến anh Minh để ý đến. Còn Mông Thái Nhất thì chỉ lo lục lọi cả thành phố để tìm con bé Thu Thu, vô tình bỏ rơi sự quan tâm trong thầm lặng của chị Hy... Chị Hy thật đáng thương vì đã lỡ yêu một tên đại ca ngông cuồng như hắn. Mông Thái Nhất ngốc nghếch lại đi quan tâm đến chính cái con đã ve vãn túi tiền của Gia tộc Mông Thừa, lợi dụng sự tin cậy từ người khác để làm cái lá chắn của vỏ bọc ngây thơ đó. Chị Hy cũng muốn hắn ta quên đi con bé nên cũng đôi lúc cố gắng tiếp cận cậu ta. Nhưng cậu ta lại đáp trả sự cố gắng đó bằng những lời nói cụt ngũn bơ ngơ khiến cho lòng tự trọng của chị Hy dồn vào người con bé Thu Thu. Xem ra Mông Thái Nhất thực sự đổ rầm trước sự trơ tráo của Thu Thu. Có lẽ nên để chuyện này lắng xuống một thời gian nữa.

Rồi một ngày, cái gai trong mắt hôm nào lại xuất hiện. Chính là Mã Thu Thu, bên cạnh đó còn có một tên không bao giờ có thể quên, là Mông Thái Nhất.

End Chap 1.


_________________
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog

Junalone coppyright @ 2011-2012