~o0o~Love manga~o0o~
Chào mừng bạn đến với Love Manga [LMF] ^^
Cùng đăng nhập để trò chuyện với các thành viên khác về cuốn manga mà bạn thích nhé ^^
Các khách viếng thăm sẽ có nhiều thiệt thòi đấy

Đăng nhập - Đăng kí


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

1 Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 10, 2011 8:11 pm

Góp ý này không chỉ nói với các ad mà còn muốn nói với những mems có khả năng làm logo.
Ss Bông cho tôi biết là khu thời trang để làm gì k ? Theo tôi biết thì khu này hiện nay không hoạt động. Nếu để các mems mua sắm thì nên giao cho Mod khu đó nhiệm vụ đi tìm icon thật đẹp, lập khung và định giá cả để các mems biết và tuân theo. Còn nếu không phải như trên thì tôi mong Admin dẹp ngay khu đó đi cho đỡ tốn chỗ. Thêm nữa, ở phần các nhóm thì không cần phải lập mỗi nhóm một box thông báo thế kia, nếu lập chung cho tất cả các groups rồi lập từng topic nhỏ để các trưởng nhóm thông báo mỗi khi có vấn đề gì. Ad cần làm thêm khu thông tin để các mems biết rõ hơn về 4rum cũng như các vấn đề như spam, war trong 4rum. Cần một khu thảo luận riêng cho các Mod, Smod và Admin, không dành cho mems để những người có chức vụ bàn và thảo luận. Nếu Ad cho rằng khu 18+ là cần thiết thì cứ lập, tôi không có ý kiến gì cả. Phần ảnh ở các box không đều, size khác nhau nhìn rất xấu, một là ss thay đổi cỡ ảnh cho đồng đều, 2 là gỡ bỏ ảnh trong 4rum. Về phần spam thì tôi cũng đã post một bài để nói rõ và nhắc nhở các mems. Tôi nghĩ nên bỏ nhà spam vì đã có chatbox. Nên bỏ một trong hai cái đó. Tôi thấy nên bỏ nhà spam vì có nhiều mems không hay post bài cho 4rum mà toàn đi 8 lấy tiền.
Mong Ad xem xét!

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 9:22 am

Nhà spam thì ss vẫn giữ vì trên chatbox khó nói chuyện. Còn khu thời trang thì sis sẽ suy nghĩ nếu kumiko có vào đây thì mình xin lỗi nhé chuyện làm mod khu thời trang của bạn tạm hoãn lại nếu del khu thời trang thì mình sẽ cho bạn là mod box khác. Khi nào bông onl đc bằng máy tính thì sẽ giải quyết sau

thân
bông

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

3 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 12:25 pm

Theo Rosy thì cái khu thời trang là phải để post các topic về thời trang, các style hiện tại, nọ kia gì gì đấy,~~~~~
4rum mới lập nên box còn rỗng, chưa hoạt động là chuyện đương nhiên~
Còn cái vụ nhà spam, mở ra để mem trao đổi, nói chuyện, cần có một số quy định về việc 888
OK, thế là tạm xong một số vấn đề. 4r còn lộn xộn quá, phải chỉnh sửa nhiều đây ==

Xem lý lịch thành viên

4 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 12:34 pm

Minh thì k nghĩ khu thời trang chỉ để post mấy thông tin thời trang thế. Vì nếu như vậy thì chả khác nào 4rum này là I love fashion cả. Cái đó nên để làm shop như các 4rum khác để mọi người cố gắng post bài mua đồ. Chuyện ảnh thì ai là Admin xử lí ngay đi. Trông rất nham nhở và mất thẩm mĩ. Nên để cùng một size. Còn chuyện nhà spam thì mình k động chạm gì đến. Nhưng theo mình thấy thì không nên để mems vào nhà spam nói chyện quá nhiều, không post bài cho 4rum mà chỉ chăm chăm 8 lấy số bài, points. Như thế không hay chút nào cả. Nói như trên thì hóa ra chatbox k để làm gì à ? Còn nữa, ở trên tôi đã nói cần 1 box thông tin về 4rum. Box này sẽ dùng cho mems k onl nhiều vào thăm dò tình hình. Ad Rosy và Bông thấy thế nào thì làm. Còn Công chúa onl không nhiều, Rel thì phải quản lí bên teitan school nên mọi việc chỉ có thể trông chờ vào 2 Ad. Nếu Bông có muốn tuyển thêm Yoh làm Ad trong 1 tuần thì nên nhanh lên thôi.

Xem lý lịch thành viên

5 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 12:48 pm

Ôi rosy nhớ quá cơ gọi rosy hay là gọi bống nhỉ? Pé conan nè chuyện này cứ để cho rosy quyết với cả bạn ấy cũng có 4r của mình cũng lập đã lâu rồi đẹp lắm nên để cho cậu ấy edit đi còn ss thì ko onl đc nhiều chỉ onl đc ở điện thoại thôi.

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

6 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 1:49 pm

vấn đề đầu tiên, đã gọi là THỜI TRANG, thì phải post những vấn đề về thời trang chứ? Sao lại có chuyện mở shop trong box thời trang? Nhảm nhí
Nếu lập một box shop rồi mở shop thời trang thì còn chấp nhận được chứ.
Lại nói chuyện shop, 4rum mới mở, mem vẫn còn ít xu, lập shop làm gì đây? Ngắm chăng?
Còn nhà spam, cứ giữ như thế coi, bây giờ cbox không nói được một vấn đề dài thì làm thế nào???
Chẳng hạn bạn muốn nhắn với mọi người trong 4rum là : "Chúc 4rum ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúc các member một ngày vui vẻ và luôn đóng góp nhiều cho 4r", viết vào cbox bạn định viết thế nào? Liền tù tì mấy dòng chắc?

Xem lý lịch thành viên

7 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 6:24 pm

Tôi k bàn thêm về chuyện nhà spam nữa. Vì tôi k áp đặt. Và cũng k có quyền áp đặt. Bên SMF cũng thế thôi. Họ đâu có nhà spam mà vẫn hoạt động bình thường? Chatbox của họ hoạt động có hiệu quả chứ không như ở đây. Thế PM để làm gì ? Vô dụng à ? Dù sao nếu Rosy muốn giữ thì cứ giữ. Tôi k có ý kiến. Nhưng tôi nghĩ cũng cần có hạn chế cho mems chứ ? Vì các mems hay 8 lại có tiền chả phải bất công cho những mems hay post bài hay sao? Nếu chị ở địa vị của tôi sẽ hiểu được thôi. Những cái tôi nói chỉ là cái nhìn khách quan, mới chỉ nói sơ sơ chứ không đào sâu vào vấn đề.
Không nói về vấn đề đó nữa, tôi thấy việc để box thời trang là vô lí. Vì ở đây là fc manga chứ k phải thời trang. Còn nếu mà mn muốn để thì tôi cũng chả còn ý kiến gì nữa. Bất lực hoàn toàn rồi. Tôi chả thấy có chỗ nào lập hẳn một chỗ về thời trang như thế này cả.
Tôi cũng đâu có bảo cần shop ngay đâu ? Bên treitan - school lập từ đầu tháng 8 mà shop còn chưa mở thì nói gì ở đây ?
Tôi cũng không muốn vì chuyện này mà gây bực mình cho Ad hay gây bất hòa với Rosy. Tôi chỉ nói ý kiến nên mong đừng ai hiểu nhầm ý tôi. Tôi chỉ muốn góp ý cho một chút vì đây là 4rum mới mở nên cần sửa nhiều. Rosy cũng đừng nói kiểu không có chủ ngữ vị ngữ như vậy. Chắc chị = tuổi Bông nên tôi sẽ gọi là chị, mong có nhiều cơ hội nói chuyện với chị hơn.

Xem lý lịch thành viên

8 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 6:35 pm

Thôi mà đừng gây war ở đây. Thôi chị ko có ý kiến gì khi nào mn rảnh thì sẽ họp BQT sau


Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

9 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 6:37 pm

Tôi hoàn toàn không có ý định gây war. Hà cớ gì mà một người lại đi gây war ở một 4rum mà chính mình làm Mod ? Một 4rum mà mình cần có tránh nhiệm với nó. Tôi chỉ muốn góp ý. Hoàn toàn k có ý định gây war hay chê bai gì Rosy nói riêng và Ad nói chung. Dù sao thì cũng cảm ơn Ad nào đã tôn trọng ý kiến của tôi và lập box thông báo. Thêm nữa, cái dòng mà Bông hoặc Ad nào đó ghi trên chỗ pic chị Hằng là I love manga and I love music là cái gì ? Thế cái box kia đáng ra phải để chia sẻ nhạc và giới thiệu bài hát mới chứ ?

Xem lý lịch thành viên

10 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 6:48 pm

Cái đấy là của ad reli chị cũng ko hiểu lắm nhưng dạo này chị có onl đc bằng máy tính đâu nên là..... Khi nào họp BQT sẽ góp hết ý kiến vào chứ thế này thì lằng nhằng quá.

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

11 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 7:34 pm

Vâng, khi nào họp hả chị ? BQT cũng ít nên cần chọn 1 ngày hợp lí để tất cả có thể nói ý kiến k lại có người uất ức này nọ

Xem lý lịch thành viên

12 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 7:56 pm

Nhóc

avatar
Cấp 2
Cấp 2
chẹp! đề nghị admin vào làm thêm mấy cái group
Ác quỷ
thiên thần
học sinh
member
...

rồi sớm lập topic đăng ký vào group, để ta còn vào đăng ký, giờ nick ko có màu gì ...xấu quá **đánh đánh**
thêm icon nữa, hic icon bây giờ ....ta thấy ...xấu **khóc**

Xem lý lịch thành viên

13 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 8:23 pm

Tên chẹp kia đăng kí vô luôn đi người ta chưa có thời gian để lập topic đó có sẵn mấy groups đó rồi

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

14 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 8:56 pm

Mọi người com trong này nên giữ hòa khí ! Đừng lợi dụng đây là một 4rum " mới " mà muốn hành xử sao cũng được ! Nếu còn có những lời lẽ gây mất đoàn kết trong 4rum, mình sẽ del thẳng tay các topic !
Thân,
Charm Angel

Xem lý lịch thành viên

15 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 9:21 pm

Em bắt đầu hơi sợ ss rồi nhưng hi vọng đây chỉ là 1 cuộc tranh luận *nhỏ* thôi.

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

16 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sun Sep 11, 2011 9:31 pm

Nhóc

avatar
Cấp 2
Cấp 2
chẹp! chỉ tranh luận góp ý chút thôi mà ^^!
có gì đâu ^^!
mn hiền quá ... ^^!
hazzz
bong chăm chỉ hơn đi nha, admin mà lười vậy ko đc đâu nha ^^!
(ta đang nói ai thế nhỉ? dong hay chính mình đây =)))

Xem lý lịch thành viên

17 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Mon Sep 12, 2011 6:06 pm

Ss cc làm sao thế ? Tranh luận xíu thôi mà cũng dùng màu đỏ đe dọa. Mà sao khi sửa thì 4rum đã đẹp hơn rất nhiều rồi. Tks Ad nào đã sửa. Còn cái khu thời trang, ai trả lời đi.Được sửa bởi conan_superkute ngày Sat Sep 17, 2011 8:33 pm; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên

18 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Mon Sep 12, 2011 7:55 pm

conan_superkute đã viết:Ss cc bị làm sao thế ? Bọn tôi tranh luận xíu thôi mà cũng dùng cái màu đỏ đấy đe dọa. Mà sao khi sửa thì 4rum đã đẹp hơn rất nhiều rồi. Tks Ad nào đã sửa. Còn cái khu thời trang, ai trả lời đi.

SS ấy chị nhắc nhở làm đúng nhiệm vụ của mình thôi mà : rabbit :1

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

19 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Tue Sep 13, 2011 10:29 am

Hiện tại các Ad & Mod cũng lo chuyện học hành, việc tu sửa 4rum còn rất lộn xộn, không theo một trình tự nào, mems nhà mình cũng toàn con nít ( hầu hết ). Khu thời trang là do các Ad khác add vào, mình không có đụng tay vào đó, nhưng mình nghĩ add thêm cái đó vào thì cũng có sao đâu ?!^^ Theo mình khu đó là để cập nhật thông tin về các loại quần áo, style, size,.... Khu đó sở dĩ vẫn chưa có bài là vì 4rum còn mới, chỉ toàn Ad, Mod onl .... Khi nào members đông hơn thì tự họ cũng sẽ đến và post bài mà thôi !
Thân,

Xem lý lịch thành viên

20 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Wed Sep 14, 2011 8:05 pm

KID1412


Cấp 2
Cấp 2
thưa admin
tuy mình là mem mới vào
nhưng mình có một số ý kiến
mong admin xem xét và hiểu cho mình
mình không có gì để nói nhiều
nhưng chỉ có một vấn đề là MOD conan_superkute
mình chỉ muốn nói với Mod đó rằng
xin hãy tôn trọng mọi người một chút
theo lí lịch của bạn
bạn mới 11 tuổi
vì vậy bạn không thể là người lớn tuổi, hay lớn về chức vụ nhất forum
không nên xưng hô là tôi thế này tôi thế kia
mà hãy xưng hô cho đúng
tuy bạn là Mod
nhưng chỉ quản lí 1 khu nào đó thôi
chứ không phải là quản lí hết forum
mình chỉ muốn có sự hòa hợp giữa các thành viên trong forum
mong bạn xem xét những dòng chữ vừa rồi
mình đã tôn trọng bạn
mong bạn cũng hãy tôn trọng những người xung quanh
cám ơn ADMIN, và MOD conan_superkute

Xem lý lịch thành viên

21 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Wed Sep 14, 2011 9:17 pm

Cái này mình sẽ suy xét sau vì bây h bận quá. Mà Umi nói đúng (Umi là KID1412 do mình đặt ) Pé conan ss charm angel làm đúng theo nhiệm vụ em ko nên nói thể mình sẽ lock topic này lại để tránh war

Thân
Bông

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

22 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Fri Sep 16, 2011 9:38 pm

Rosy đồng ý với bạn KID1412
Bạn conan_superkute, bạn nên chú ý trong lời ăn tiếng nói. Bạn nhỏ tuổi hơn, vậy bạn nên xưng chị-em hoặc ss-em hoặc tối thiểu phải là tôi-bạn. Bạn nên thể hiện một chút kính trọng với người bề trên. Không phải khoe mẽ hay huênh hoang, nhưng chẳng nhẽ bạn không biết rằng màu đỏ chính là màu của các admin sao? Vậy nên quy định của 4rum mới có nói mem bt không được dùng font màu đỏ toàn bài đó thôi~~~
Còn việc ss Charm Angel dùng màu đỏ nhắc bạn, có lẽ ss ấy chỉ muốn nhấn mạnh lời nhắc nhở chứ chẳng có ác ý gì mà bạn phải nói như vậy.
À, nhắc bạn thêm một chút nữa, theo lời các bạn bên trên thì bạn mới chỉ 11 tuổi, phải không? Thế là bạn nhỏ hơn khá nhiều thành viên khác trong 4rum rồi. Bạn hãy chú ý lời nói của mình, hãy nói sao cho đúng, nhưng lựa lời thôi đừng để người khác thấy những câu góp ý (dù đúng) của bạn là thật khó nghe, từ đó sẽ chẳng ai công nhận đâu. Bạn thấy mọi người vẫn nói năng nhẹ nhàng mà vẫn giải quyết được vấn đề đấy thôi

Còn Bông, Bông đừng lock topic này lại. Bài nào war quá thì del nó đi, topic góp ý là một trong những topic TỐI THIỂU mà một 4rum phải có. Nếu lock lại, mem bức xúc hay có ý kiến thì biết nói vào đâu? Lập topic tràn lan chỉ để hỏi một câu thôi chắc? Rosy unlock nhé
Rosalie

Xem lý lịch thành viên

23 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Fri Sep 16, 2011 10:27 pm

Ừ thì rosy cứ tùy ý lâu lắm mới thấy rosy. Mà dạo này bông bận quá. Nên nếu có rảnh thì ad nào đưa cái latest topic lên đầu nha. Việc này thì nhờ rosy nha.

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

24 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 12:30 pm

*nhăn mặt* đã bảo là không vào được hệ thống code của admin tạo nên 4rum rồi cơ mà ><
Bống thấy thế này ok rồi, k cần sửa đâu~~~~

Xem lý lịch thành viên

25 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 12:51 pm

Vào đây đăng nhập rồi xem thử nè em : http://diendan.chinhphuc.info/t7586-topic

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog

Junalone coppyright @ 2011-2012