~o0o~Love manga~o0o~
Chào mừng bạn đến với Love Manga [LMF] ^^
Cùng đăng nhập để trò chuyện với các thành viên khác về cuốn manga mà bạn thích nhé ^^
Các khách viếng thăm sẽ có nhiều thiệt thòi đấy

Đăng nhập - Đăng kí


You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

1 Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 10, 2011 8:11 pm

First topic message reminder :

Góp ý này không chỉ nói với các ad mà còn muốn nói với những mems có khả năng làm logo.
Ss Bông cho tôi biết là khu thời trang để làm gì k ? Theo tôi biết thì khu này hiện nay không hoạt động. Nếu để các mems mua sắm thì nên giao cho Mod khu đó nhiệm vụ đi tìm icon thật đẹp, lập khung và định giá cả để các mems biết và tuân theo. Còn nếu không phải như trên thì tôi mong Admin dẹp ngay khu đó đi cho đỡ tốn chỗ. Thêm nữa, ở phần các nhóm thì không cần phải lập mỗi nhóm một box thông báo thế kia, nếu lập chung cho tất cả các groups rồi lập từng topic nhỏ để các trưởng nhóm thông báo mỗi khi có vấn đề gì. Ad cần làm thêm khu thông tin để các mems biết rõ hơn về 4rum cũng như các vấn đề như spam, war trong 4rum. Cần một khu thảo luận riêng cho các Mod, Smod và Admin, không dành cho mems để những người có chức vụ bàn và thảo luận. Nếu Ad cho rằng khu 18+ là cần thiết thì cứ lập, tôi không có ý kiến gì cả. Phần ảnh ở các box không đều, size khác nhau nhìn rất xấu, một là ss thay đổi cỡ ảnh cho đồng đều, 2 là gỡ bỏ ảnh trong 4rum. Về phần spam thì tôi cũng đã post một bài để nói rõ và nhắc nhở các mems. Tôi nghĩ nên bỏ nhà spam vì đã có chatbox. Nên bỏ một trong hai cái đó. Tôi thấy nên bỏ nhà spam vì có nhiều mems không hay post bài cho 4rum mà toàn đi 8 lấy tiền.
Mong Ad xem xét!

Xem lý lịch thành viên

26 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 6:09 pm

Ối giời ơi, sao 4rum lại bành trang dữ dội và kinh khủng thế này?????
Bống có biết vì sao ko?

Xem lý lịch thành viên

27 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 6:19 pm

Bông đang edit mà :kitty8:

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

28 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 7:00 pm

Thứ nhất, mình chưa hề xúc phạm chị Rosy, cũng chưa nói gì hỗn với ai cả. Lúc đầu mình dùng mình - bạn đấy thôi. Nhưng mình thấy vấn đề mà mọi người nói có vẻ căng thẳng, lại nghiêm túc nên dùng từ tôi cho lịch sự, chả lẽ đến thế cũng k được sao ? Mình chả nói gì là khó nghe cả, chỉ nói những gì mình nghĩ. Việc chị Rosy nhìn thấy tuổi mình vậy mà vẫn nói chuyện k chủ ngữ vị ngữ như vậy thì ai còn chịu được. Chả lẽ người lớn thì có thể ăn nói kiểu vậy? Thứ 2: Việc mình nói như vậy là đùa ss cc thôi. Mình biết ss ấy từ trước và cũng khá là thân nhau. Mình biết ss ấy nói như vậy là làm nhiệm vụ, nhưng câu " Bọn tôi tranh luận xíu thôi mà cũng dùng cái màu đỏ đấy đe dọa" cũng chỉ là đùa. Hồi trước, ở MCF chị ấy đã từng đùa với Admin bên đó là : "Chị có tin là em sẽ dùng chính màu đỏ này để đe dọa chị không?" nên mình mới nói vậy. Mình cũng thừa biết ss ấy 16 tuổi nên việc sử dụng thế nào mình cũng biết. Thế theo lời bạn KID1412 là : "vì vậy bạn không thể là người lớn tuổi, hay lớn về chức vụ nhất forum" Theo như vậy chả lẽ người có chức vụ cao lại có thể nói bất lịch sự với Mod và mems ư? Chị Rosy và mình chưa nói chuyện lần nào, nên chưa thể biết được tính cách. Thế mình làm thế nào mà lựa lời? Nếu chị ấy thích nói thẳng thì mình cugx chả mất công ngồi nói thế này. Mình vẫn xưng hô tôi - chị, tôi- bạn, tôi- anh thì vẫn là lịch sự chứ có gì bất lịch sự đâu ? Hay chả lẽ ở đây cấm xưng hô như vậy? Mình thấy rất bực khi ss Rosy nói là mình xưng hô thiếu lịch sự trong topic bói tên. Mình vẫn xưng tôi chứ có phải kiểu tao - mày như chợ búa đâu ? Mình thấy như vậy khá lịch sự, chả có gì thiếu tôn trọng và bất lịch sự. Mình chưa hề nói năng bất lịch sự với ai cả, nhất là Ad. Vậy chị Rosy cho mình biết, mình nói gì bất lịch sự với chị chưa ? Cái Bói đó là mình sưu tầm về, có phải do mình cố ý đâu. Việc chị xét lại cái chức Ad của mình thì cũng chả còn cách nào khác nếu đối với người ở đây như thế là vô duyên hay cái gì đó tương tự. Ngoài đời xưng hô vậy còn được, cứ gì đây chỉ là một 4rum ảo ? Ảo và thật có khi rất xa nhau, mà cũng có khi rất gần. Mình chả thấy có gì sai khi mình xưng hô vậy cả. Việc xét lại cái chức của mình mình cũng hiểu, hết cách rồi. Có thể t/p bói đó có những cái tên xấu, có thể vote- mình về cái đó, nhưng việc mình xưng hô thế nào thì mình vẫn thấy như vậy là lịch sự. Chị cc vẫn chưa có phản ứng gì về câu nói của mình, sao mọi người chưa tìm hiểu kĩ đã nói như vậy ? Mình thấy như vậy mới bất lịch sự. Ở 4rum khác mình post bài này có sao đâu ? Ad có thể trừ tiền, nhưng đừng vote-. Mỗi lần được + là mỗi lần cố gắng của một người nào đó, mỗi lần + là một lần vui, là công sức, tại sao lại có thể dập tắt một cách lẵng nhách như thế ?
Đây là một 4rum mới, mình cũng tham gia nhiều 4rum rồi chứ không phải đây là 4rum đầu tiên, cũng biết việc dùng màu đỏ ai mới được dùng, chị Rosy không cần nhắc. Mình cũng không khoe mẽ hay huyênh hoang gì, mình cũng chả có gì để khoe cả. Đây là lần đầu mình làm Mod, nhưng không có nghĩa mình không biết luật trong 4rum. Mình cũng cư xử khá lịch sự và từng đề nghị làm quen nếu có cơ hội với chị Rosy, vậy có gì là cạnh mé, gây sự với chị ấy không? Mình sẽ không nói chuyện về việc xưng hô nữa. Mình vẫn sẽ xưng hô lịch sự, dù có thể sẽ thay đổi liên tục cách xưng hô như khi nói với ss Lười kun. Việc mình nói đúng, hay sai thì nếu sai thì mình sẽ sửa, thậm chí đi khỏi đây nếu Ad nào thấy cần. Mình luôn muốn kết bạn và thân thiện, nhất là với các mems, Ad và Mod ở đây. Mình cũng sẽ tiếp thu những lời ss Rosy nói nếu nó thực sự đúng với mình, tính cách của mình. Nếu ss Rosy muốn dừng cuộc tranh cãi sai chủ đề này cũng mình thì chúng ta có thể là bạn, việc xưng hô mình sẽ xem lại, mình cũng chả muốn phải chiến tranh lạnh với ai. Cảm ơn tất cả những lời góp ý (ít nhất là những câu đúng, mình có thể hiểu và rút kinh nghiệm)

Xem lý lịch thành viên

29 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 8:52 pm

Thực ra Sraw là mem mới, nhưng khá nhiều người trong 4r cũng đã biết Sraw vd như, bông, rosy, kumiko, reli,...
Sraw ko có ý nói tên mấy em đó ra *thwucj ra là admin cơ đấy* để làm gì, nhưng mà, Sraw đọc mấy cái bài trong topic này, tức là topic "đóng góp ý kiến cho forum" thì quả thwucj bài ko đúng với tính chết topic.
Thứu nhất, nếu KID1412 muốn phàn nàn *hoặc có ý kiến gì* về đội ngũ BQT thì hãy vào nhà spam, Sraw nghĩ topic này dùng để mem ko biết về một số quy định, cách thức trong 4r vào hỏi hoặc là 4r sai sót gì thì vào báo với BQT để kịp thời sửa chữa thôi. Chứ đây đâu phải là cái chợ để lời qua tiếng lại với nhau về việc xưng hô koddungs quy tắc .
Thứ hai, nếu bức xúc về vấn đề xưng hô với nhau, thì KID1412 có thể pm người àm mình thấy là xưng hô có phần vô lễ với mình. Nếu lâu ko pm hoặc pm phản bác thì vô nhà spam hai người nói chuyện. Chuyện gì cũng từ từ, đừng quá vội vàng, nhá!
Thứ ba, bây giờ tiếp tục nói về vấn đề này ở đây thì cói như là spam đó. Dù mình là mem nhưng Sraw vẫn góp ý thế. Làm BQT thì phải làm gương chứ, phải ko nào?

Xem lý lịch thành viên

30 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 9:07 pm

Vâng bông sẽ nghe theo lời sraw! Em mới làm BQT mà có biết nhiều đâu mà thẫt ra cũng có làm ở mấy nơi dù gì sraw cứ pm cho em nha. Tks sraw

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

31 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 9:55 pm

ừm, Rosy không nói bài đó để đả kích bạn đâu.
Thực ra mình chỉ muốn vào 4rum thì nên xưng hô mình-bạn hoặc chị-em cho thân thiện, chứ cũng không có ý chỉ trích gì bạn cả. Bạn hiểu lầm ý mình rồi
Còn chuyện bạn nói với ss Charm Angel kiểu đó ấy, thì chỉ cần ss ấy không khó chịu hoặc cảm thấy bị xúc phạm thì mình cũng chẳng ý kiến gì cả. Bạn nói chuyện, có thể đùa nhưng đừng quá khích là ok rồi. Còn chuyện bạn nói xưng hô thiếu chủ ngữ vị ngữ, bạn trích dẫn lại được không? Rosalie nhớ là đã ghi rất đầy đủ mình-bạn rồi cơ mà
Cái bài sưu tầm, mình cũng đã bắt gặp trong một (vài) 4rum "người lớn" nên mình nghĩ nó không thích hợp lắm với diễn đàn này, chỉ thế thôi
Còn nữa, bạn gọi mình là Rosalie nhé. Vì cái tên Rosy đó, ừm.... thường chỉ bạn thân hoặc anh chị em mình quen lâu rồi mới gọi tên đó, mình không thoải mái lắm khi dùng tên ấy lúc làm việc/trao đổi nghiêm túc

Mọi chuyện đã rõ, bạn cần hỏi thêm gì, xin cứ vui lòng pm hoặc nói thẳng ra đây, mình sẽ lắng nghe và sửa chữa
Chúc ngày lành
Rosalie

Xem lý lịch thành viên

32 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 10:38 pm

Thôi nào ! Chuyện chẳng có gì hết mà sao kéo dài lê thê dữ vậy không biết ?!=.="
Thôi xưng kiểu gì cũng được ! Miễn là dễ nghe, dễ gần là được rồi ha !^^ Nhưng không được comment sai nội quy đâu đấy !
Còn chuyện box Thời trang thì mình đã nói rồi đấy ! Trong mỗi mục thì chắc các Ad sẽ giới thiệu thôi ! Mà sau này có post topic thì cũng nhớ tìm hiểu thật kỹ trước khi post nhé, vì bây giờ 4rum còn mới thôi !

@ Rosalie : Mình bỏ qua những chuyện như thế này ! Vì ai thì cũng có quyền tự do ngôn luận ! Vả lại mình cũng chẳng quan trọng chuyện xưng hô ! Nhưng mình cấm tuyệt đối hành vi xúc phạm đến nhau, thế là được rồi !

Chúc 4rum một ngày tốt lành !^^
Thân,
Charm Angel

Xem lý lịch thành viên

33 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 11:01 pm

Chuyện đó nếu bi h OK thì thôi, k bàn luận thêm nữa.
Rosalie: E k mún nhắc lại mấy chuyện đó, chỉ cần k chiến tranh là OK
Ss cc: Ss thật sự k giận em chứ ? Hôm đó em hơi bị áp lực chút nên cáu, mong ss thứ lỗi

Xem lý lịch thành viên

34 Re: Đóng góp ý kiến cho 4rum on Sat Sep 17, 2011 11:03 pm

Charm angel!!! Có nghe em nhờ ko hả

p/s: topic này đã hơi bị lạc đề quá rồi đấy mình sẽ move topic này vào thùng rác, mình nói nghiêm túc đấy mặc dù tùy lúc mới nghiêm túc

Xem lý lịch thành viên http://ilovemanga.yourme.net

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog

Junalone coppyright @ 2011-2012